Published On: Mon, Feb 22nd, 2016

Guardiola sẽ thành công tại Anh

Rafael Benitez, cựu HLV của Liverpool và Real Madrid đã giành những lời khen ngợi có cánh cho Pep, và tin ông sẽ thành công tại Manchester City. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Benitez tin Pep sẽ thành công tại Manchester City. Ảnh: Internet.
Benitez tin Pep sẽ thành công tại Manchester City. Ảnh: Internet.

Trong bài phỏng vấn mới nhất với báo chí, chiến lược gia vừa bị BLĐ Real sa thải thời gian qua cho rằng, Pep Guardiola là một HLV “thông thái” và rất hiểu biết. “Tôi có nhiều sự tôn trọng cho Pellegrini. Manchester City đã có danh hiệu dưới thời ông ấy. Về Pep Guardiola, tôi thật sự bị ấn tượng,” HLV này nói.

“Khi ông ấy (Pep) còn dẫn dắt Barca, chúng tôi đã có cuộc nói chuyện nhỏ. Tôi thật sự bị ấn tượng bởi sự hiểu biết và niềm đam mê của ông ấy trong công việc huấn luyện và quản trị.  Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

Theo tờ  ket qua bong da anh  Nên nếu bạn hỏi tôi về khả năng thành công của Pep, tôi sẽ trả lời rằng có.”

HLV Rafael Benitez từng rất thành công với Liverpool, khi giúp CLB đoạt Champions League vào năm 2005. Thậm chí trong thời gian làm HLV tạm quyền tại Stamford Bridge, ông cũng giúp Chelsea vô địch Europa League. Là một Madridista chính hiệu, nhưng việc ngưỡng mộ và khen ngợi một Cule như Pep Guardiola rõ ràng đã chứng tỏ năng lực của vị HLV Bayern Munich tốt như thế nào.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.