Published On: Mon, Feb 22nd, 2016

Đại gia Anh phải qua ải Levy

Vị chủ tịch đầy quyền lực Daniel Levy sẽ không để HLV tài ba của mình rời CLB, theo những lời mời gọi từ Chelsea, M.U hay các CLB khác.   Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Tottenham sốt sắng giữ chân Pochettino trước sự cạnh tranh từ Chelsea. Ảnh: Internet.
Tottenham sốt sắng giữ chân Pochettino trước sự cạnh tranh từ Chelsea. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore, gần như chủ tịch Levy của CLB Tottenham Hotspur sẽ từ chối bất cứ lời đề nghị ra đi nào của HLV Mauricio Pochettino.Vị chiến lược gia 43 tuổi người Argentina đang nhận được những sự chèo kéo từ Chelsea – đội vô cùng sốt sắng trong việc tìm kiếm HLV cho mùa giải mới, hay thậm chí là M.U, khi Sir Alex Ferguson mới tháng trước đã phát biểu rằng “Pochettino là HLV xuất sắc nhất Premier League hiện tại”.

Vào lúc này, sau khi đến CLB bắc London vào mùa hè năm 2014, HLV Pochettino vẫn còn tới 3 năm rưỡi trong hợp đồng, tuy nhiên mức lương mà ông nhận hiện tại chỉ là 3.5 triệu bảng, khá thấp so với nhiều HLV danh tiếng khác tại Premier League. Và dự kiến bản hợp đồng mới hứa hẹn sẽ giúp thu nhập của HLV này tăng lên khá nhiều. Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Cũng theo Mirror, việc nâng lương cho Pochettino cũng chỉ nằm ở mức 5 hay 6 triệu bảng/năm, thấp hơn nhiều so với những gì Pep Guardiola (17-20 triệu bảng/năm) hay Louis van Gaal (15 triệu bảng/năm) và nhiều HLV khác đang nhận tại Premier League.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.