Ngày đăng: 12/09/2015

Giroud đá kém vẫn đc ủng hộ

Cựu tiền đạo từng khoác áo Arsenal, Nicolas Anelka mới đây vừa lên tiếng dự đoán bóng đá khuyên các CĐV Pháo thủ nên tin tưởng hơn vào Olivier Giroud.

Đá kém, Giroud vẫn được cựu sao Arsenal ủng hộ. Ảnh: Internet.
Đá kém, Giroud vẫn được cựu sao Arsenal ủng hộ.
Do Danny Welbeck dính chấn thương và nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn, đồng nghĩa rằng Arsenal chỉ còn một mình Giroud cho vị trí trung phong cắm. Đây cũng chính là hệ quả của việc HLV Arsene Wenger không quyết tâm mua sắm thêm tiền đạo trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua.

Mặc dù ket qua bong da vậy, một người cũ của Pháo thủ là Nicolas Anelka mới đây đã lên tiếng ủng hộ “Giáo sư” đồng thời kêu gọi các CĐV sân Emirates nên tin tưởng hơn vào Giroud. Trong quá khứ, Anelka từng được đích thân HLV Wenger trao cơ hội sau khi huyền thoại Ian Wright gặp chấn thương và giúp cho đội bóng thành London đoạt được cú đúp Premier League cùng FA Cup vào mùa bóng 1997/1998.

>>> Có thể bạn quan tâm đến ket qua bong da anh mới nhất

Trả lời phỏng vấn trước báo giới, “lão tướng” người Pháp cho biết: “Wenger từng làm như vậy đối với tôi. Khi Ian Wright vẫn còn đó, ông ấy đã quyết định không mua thêm ai cả. Tôi đã chơi tốt và không phụ lòng tin tưởng của ông ấy.”

Mọi người không nên chỉ trích Giroud quá nhiều. Bây giờ, cậu ấy sẽ có nhiều cơ hội và thời gian hơn để chứng tỏ những phẩm chất tốt nhất. Tôi tin rằng Giroud rồi sẽ thành công. Hơn lúc nào hết, chúng ta cũng cần phải tin tưởng Wenger, ông ấy luôn hiểu rõ những gì mình đang làm.”