Published On: Fri, Oct 2nd, 2020

Đàn ông môi đỏ vận mệnh thế nào? Đàn ông môi son đào hoa không

Những người đàn ông môi đỏ thông thường rất có sự thu hút đối với người khác giới? Vậy họ là người có tính cách, vận mệnh thế nào, mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau của but.com.vn.

1. Xem vận mệnh đàn ông môi đỏ

Thực ra cả đàn ông hay phụ nữ môi hồng nhuận, son đều tốt. Con trai môi đỏ chứng tỏ người đó khỏe mạnh, quan hệ xã hội tốt đẹp. Bên cạnh đó, xét về con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

Tuy nhiên để xem tướng con trai môi đỏ chính xác và tổng quan nhất thì chúng ta cần phải dựa vào kích thước, hình dáng khuôn miệng và hình dáng môi của họ, cụ thể:

Dựa vào kích thước miệng

Đàn ông môi đỏ, miệng rộng: Những người này ôn hòa, rộng lượng, quan hệ xã hội tốt đẹp, năng lực lãnh đạo tốt, có ý chí phấn đấu, về già tích lũy được nhiều của cải.

Đàn ông miệng nhỏ, môi đỏ: Đàn ông môi đỏ mà miệng nhỏ thì thuộc tuýp người hẹp hòi, thường bó mình trong những cái cũ mòn, truyền thống, ngại thay đổi, đột phá. Họ thích ứng kém với môi trường mới, các mối quan hệ không tốt, khó đảm đương công việc lớn. Người này phù hợp công việc liên quan đến hành chính hoặc nghiên cứu. Trên phương diện tình cảm họ không chung thủy, thường yêu nhiều người cùng lúc, thay đổi người yêu liên tục hoặc thậm chí chìm đắm trong mối quan hệ tình dục bừa bãi.

Dựa vào độ dày – mỏng của môi

Đàn ông môi và dày coi trọng đời sống vật chất thích hưởng thụ cuộc sống, không câu nệ, tính cách đôn hậu. Họ biết cách ăn nói, cởi mở, phóng khoáng. Trên phương diện tình cảm, họ là người thích chiếm hữu đối phương, hay ghen tuông vô lý. Cũng không loại trừ họ là một kẻ đa tình.

dan-ong-moi-do

Xem tướng đàn ông môi đỏ

Đàn ông môi mỏng và đỏ: Họ thuộc kiểu người bình tĩnh, lạnh lùng và lý trí, suy đoán cẩn thận trước sau, ăn nói tốt. Người này có nhược điểm là quá coi trọng lợi ích vật chất nên đôi khi có thể bất chấp tất cả để đạt được; họ hay so đo tính toán với người khác.

Dựa vào hình dáng của khuôn miệng

Con trai môi đỏ, khuôn miệng góc cạnh, khóe miệng hướng lên: là người tích cực và lạc quan, vui vẻ, thân thiện, biết nắm bắt suy nghĩ của người khác, vận thế tốt đẹp.

Con trai môi đỏ, đường nét khuôn miệng không rõ, khóe miệng trễ xuống: là người lười nhác, không có chí tiến thủ, không biết tiết kiệm, có thể lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.
Dựa trên hình dáng môi:

 

2. Đàn ông môi đỏ có đào hoa không

Về cơ bản, đàn ông môi đỏ ăn nói thường dịu dàng, dễ nghe, lời nói ôn hòa, dễ đi vào lòng người. Họ biết lúc nào nên nói gì và lúc nào không nên nói, họ dễ dàng nắm bắt được tâm lý của phụ nữ nên dễ dàng đồng cảm và nhận được sự quý mến từ người khác phái. Đây cũng là một trong những đặc điểm để nhận diện tướng đàn ông đào hoa.

Như vậy, đàn ông môi đỏ thường có vận mệnh tốt và số đào hoa. Mặt khác, nếu có chỉ tay xuất ngoại đẹp, họ còn rất có khả năng được sang nước ngoài lập nghiệp, lập gia đình.