Ngày đăng: 23/09/2020

Tướng phụ nữ sắc sảo giỏi kiếm tiền lại vượng phu ích tử

Tướng phụ nữ sắc sảo, thông minh, giỏi kiếm tiền và vượng phu trông như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây của but.com.vn.

1. Tướng phụ nữ sắc sảo xem qua gương mặt

Phụ nữ sở hữu chiếc cằm tròn đầy thường là những người dễ chịu, giao tiếp tốt, tâm tính thiện lương. Nhiều người thường thắc mắc con gái có cằm chẻ thì như thế nào? Nếu khuôn cằm vốn dĩ đã đầy đặn, lại “may mắn” có thêm chiếc “cằm” phụ thứ hai (hai cằm) thì người phụ nữ đó chính là thuộc mẫu phụ nữ vượng phu ích tử.

Tướng phụ nữ sắc sảo là người có trán to rộng, đầy đặn thì cả ba điều trên đều rất tốt, sẽ thông minh hơn bình thường rất nhiều. Vì có sự nhạy bén, khả năng phân tích tốt, trí nhớ tốt, nên người có trán rộng luôn có lợi thế lớn trong mọi công việc.

Phụ nữ có hàm răng trật tự và sít nhau, bề mặt răng trắng sáng, được xem là có khả năng nói chuyên lưu loát, biết cách giao tiếp, suy nghĩ thận trọng, tài hoa. Họ có thể dựa vào 2 thế mạnh là sự thông minh và dẻo miệng để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Phụ nữ sở hữu gò má đầy đặn thường là người ý chí kiên cường, rất có chí tiến thủ và luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách. Ngoài tướng phụ nữ sắc sảo, đây còn là tướng vượng phu, phò tá đắc lực cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống. Vào tuổi trung niên, phụ nữ có gò má đầy chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

tuong-phu-nu-sac-sao
Nhìn tướng phụ nữ sắc sảo

Nhân trung rõ ràng là người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt, có quý tướng sinh được con tài giỏi. Nhân trung đẹp còn là biểu hiện cho trường thọ, vừa thông minh lại sống lâu, chồng giàu sang phát đạt, con hiếu đạo vẹn tròn.

Người phụ nữ thông minh qua khuôn mặt thì miệng có góc cạnh rõ ràng, môi trên có vân, hai môi cân xứng, sắc môi hồng nhuận, nhân trung (khoảng cách từ đầu môi đến chóp mũi) có hình tam giác là tướng miệng tốt nhất. Chủ nhân tướng miệng này là người thông minh, nhân hậu, tài năng hơn người, thành công trong sự nghiệp.

2. Tướng tai phụ nữ sắc sảo

Với nhân tướng học, đôi tai to được coi là dấu hiệu đầy sức sống và tuổi thọ. Tướng phụ nữ sắc sảo mang đôi tai to là người vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Họ luôn sẵn sàng chấp nhận rủi ro, đương đầu với thử thách và sẽ sớm đạt được vị thế cao trong xã hội. Trong cuộc sống, sẽ có biết bao người phải ghen tị với họ bởi họ thường gặp may mắn và đạt được thành công trong cuộc sống từ rất sớm.

Vậy là bạn đã biết cách xem tướng phụ nữ sắc sảo rồi. Nếu lấy được những người phụ nữ như vậy, bạn sẽ có một gia đình vô cùng hạnh phúc và đầy đủ. Với sự giỏi giang của mình mà họ sẽ rất dễ ra nước ngoài nếu có đường chỉ tay xuất ngoại tốt.