Published On: Fri, Mar 11th, 2016

Chelsea thanh lý gần hết đội mùa tới?

Thất bại trước PSG và keo bong da việc nhiều khả năng vắng mặt tại Châu Âu mùa tới sẽ khiến Chelsea cải tổ mạnh mẽ đội hình.

Chelsea sắp sửa thanh lý mạnh vào mùa hè tới. Ảnh: Internet.
Chelsea sắp sửa thanh lý mạnh vào mùa hè tới.

Theo ket qua bong da trang Daily Express, đội chủ sân Stamford Bridge sẽ thanh lý tới 9 cầu thủ trong đội hình 1 vào mùa hè. Điều này đồng nghĩa với số phận của rất nhiều ngôi sao The Blues sẽ đứng trước nguy cơ.

Theo tờ báo của nước Anh, những cái tên như Eden Hazard, Oscar, Nemanja Matic, Loic Remy, là 4 cái tên có khả năng cao nhất phải bán xới khỏi Stamford Bridge. Nếu Hazard nhận được những sự liên hệ từ Real Madrid, còn Oscar từ Juve, thì cả Matic và Remy được cho là không còn chỗ đứng tại CLB. Theo dõi lich thi dau bong da anh ngay.

5 cái tên còn lại là John Terry – người sẽ rời đi khi hết hạn hợp đồng, Falcao cũng sẽ không được gia hạn hợp đồng mượn. Trong khi đó Diego Costa, Pato và Pedro là những nạn nhân còn lại, tuy khả năng không cao như những đồng đội.

Lúc này Chelsea đang đứng thứ 10 trên BXH Premier League, với 10 điểm kém Man City – CLB đứng thứ 4. Mùa giải năm nay chỉ còn 9 trận đấu nữa là kết thúc, và không nhiều khả năng Chelsea sẽ được dự cúp Châu Âu.

About the Author

-