Published On: Fri, Jul 10th, 2015

Cech vẫn chưa từ bỏ được thói quen và sở thích sử dụng màu xanh

Đã là người của Arsenal nhưng có vẻ như thủ thành người CH Séc vẫn chưa từ bỏ được thói quen và sở thích sử dụng màu xanh, tông màu gắn liền với Chelsea, bong da so chia sẻ.

Sau 11 năm gắn bó với Stamford Bridge, Petr Cech đã chính thức chia tay Chelsea chuyển sang màu áo đối địch Arsenal. Đây không chỉ là 1 vụ chuyển nhượng đơn thuần mà nó còn ảnh hưởng lớn tới thói quen, tâm lí và phong cách sống của thủ thành người CH Séc.

Kể từ lich thi dau ngoai hang anh mùa giải tới, Petr Cech sẽ phải làm quen với sắc đỏ truyền thống của Arsenal. Đó sẽ là sự thay đổi lớn bởi anh đã có hơn 1 thập kỉ gắn liền với màu xanh của Chelsea.

Không rõ Cech thích màu xanh hay không, chỉ biết rằng trong kì nghỉ mát Hè này, thủ thành người CH Séc vẫn trung thành với màu sắc gắn liền với hình ảnh của CLB Chelsea. Anh đã thể hiện điều đó trên bãi biển Mediterranean ở Sardinia.

Sau khi hoàn tất thủ tục gia nhập Arsenal, Cech đã cùng cô vợ Martina và 2 đứa trẻ có kì nghỉ ngắn ngày tại Sardinia. Tại đây, thủ thành người CH Séc tỏ ra khá thoải mái bởi sau thời gian dài đắn đo suy nghĩ, anh đã đưa ra quyết định thay đổi toàn bộ sự nghiệp bắt bóng.

Petr Cech vừa được HLV Arsene Wenger điền tên vào danh sách 27 cầu thủ sang Singapore tham dự lich thi dau bong da tour du đấu Hè 2015. Bởi vậy, có khả năng thủ thành này sẽ đá trận ra mắt Pháo thủ trên đất Đông Nam Á. Trong ít ngày tới, cựu thủ thành Chelsea sẽ chính thức trở lại luyện tập cùng những người đồng đội mới trước khi lên đường sang Singapore.

About the Author

-