Published On: Thu, Jul 9th, 2015

Man City yêu cầu xe cứu thương theo đội 3 ngày

Tiểu ban Y tế VFF đã lên kế hoạch bố trí đội cấp cứu có mặt tại những địa điểm CLB Man City lưu trú hoặc đến tham quan, giao lưu trong 3 ngày ở Hà Nội.

Man City yêu cầu xe cứu thương theo đội suốt 3 ngày ở Việt Nam
Theo dự kiến, Manchester City sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào tối 25/7. Lực lượng y tế sẽ thường trực để xử lý mọi tình huống chấn thương của cầu thủ ĐT Việt Nam cũng như Manchester City.

Trong livescore ngày 8/7, Tiểu ban Y tế của VFF có buổi họp với BTC trận đấu giao hữu quốc tế ĐT Việt Nam – CLB Manchester City nhằm rà soát lại công tác y tế để đảm bảo có sự chuẩn bị tốt nhất trước sự kiện diễn ra vào 20h ngày 27/7, trên SVĐ Mỹ Đình.

Theo lich thi dau bong da anh đó, để đáp ứng yêu cầu của “nửa xanh thành Manchester”, Tiểu ban Y tế phối hợp với bệnh viện bố trí đội cấp cứu theo sát Man City trong 3 ngày. Bên cạnh đó, xe cứu thương vẫn được đảm bảo trong các buổi tập và thi đấu trên sân Mỹ Đình.

Trên cương vị Trưởng tiểu ban Y tế, ông Nguyễn Văn Phú cùng các đại diện của bệnh viện Việt Pháp đã thảo luận thêm những tình huống có thể phát sinh nhằm giúp đội cấp cứu luôn chủ động xử lý trong mọi trường hợp khẩn cấp.

Tổng thư ký VFF – ông Lê Hoài Anh nhấn mạnh trong buổi họp: “Cùng với công tác đảm bảo tối đa về an ninh, an toàn, công tác y tế cũng nắm giữ vai trò rất quan trọng góp phần vào thành công của sự kiện. Chính vì vậy, ngay từ điểm này, Tiểu ban Y tế cần phải rà soát toàn bộ kế hoạch chuẩn bị để đảm bảo sẽ không xảy ra bất kỳ sai sót nào trong công tác phục vụ cầu thủ Manchester City bong da ngoai hang anh cũng như ĐT Việt Nam.”

About the Author

-