Ngày đăng: 13/03/2018

Carrick giới thiệu về cầu thủ mà Man United nên bảo vệ

Thủ quân Michael Carrick cho rằng, Man United cần phải bảo vệ và trao cơ hội nhiều hơn nữa cho Scott McTominay.
Trả lời phỏng vấn trong cuộc họp báo trước trận Man United tiếp đón Sevilla ở lượt về vòng 1/8 Champions League, theo link sopcast bóng đá hôm nay thì Michael Carrick khẳng định sẽ treo giày vào cuối mùa này. Tiền vệ kì cựu người Anh sẽ tham gia Ban Huấn Luyện Man United, như tiết lộ của Jose Mourinho.

Theo Michael Carrick, anh yên tâm nghỉ hưu vì hàng tiền vệ Man United sẽ vận hành tốt do có những tài năng chất lượng và đã khẳng định được năng lực như Scott McTominay.

Carrick

“Đội bóng cần tiếp tục cho ra mắt nhiều cầu thủ nữa như Scott McTominay. Ở vào thời buổi mà các đội bóng vung tiền chạy đua mua cầu thủ này cầu thủ khác, xuất hiện những cầu thủ như này (Scott McTominay) là điều không thể tin nổi. Trình làng được những cầu thủ như này là một thành tựu khó tin. Cậu ấy cần được bảo vệ và trao thêm cơ hội.

Scott đã chơi những trận đấu lớn ở mùa giải này. Thật tuyệt khi chứng kiến những chàng trai trẻ có cơ hội thể hiện mình và chứng tỏ họ có thể làm được những gì”, Michael Carrick ca ngợi Scott McTominay đồng thời nhắn nhủ Mourinho bảo vệ và trao cơ hội thêm nữa cho tài năng trẻ này.

But cho biết trận đấu lớn gần nhất Scott McTominay ra sân là ở trận derby nước Anh gặp Liverpool. Tiền vệ trung tâm 21 tuổi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và được Huấn Luận Viên Mourinho khen ngợi hết lời.