Ngày đăng: 18/01/2018

Bị Real Madrid xỏ mũi, Ibra phải ở lại Man United

Theo lich thi dau hom nay cho biết sau khi trở lại từ chấn thương,Zlatan Ibrahimovic chưa thể hiện được nhiều. Mọi thứ càng khó khăn hơn cho chân sút người Thụy Điển khi Man United chuẩn bị chiêu mộ thành công Alexis Sanchez. Chính vì thế, Ibrahimovic đã rục rịch lên kế hoạch chia tay sân Old Trafford.

Bị Real Madrid xỏ mũi, Ibra phải ở lại Man United

Cụ thể,theo như kq bong da từ tờ Mundo Deportivo đưa tin, Ibrahimovic đã cậy nhờ siêu cò Mino Raiola liên hệ với Real Madrid để chuyển sang La Liga chơi bóng ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Ibrahimovic tin rằng, với việc hàng công Real đang gây thất vọng, anh sẽ sở hữu cơ hội.

Tuy nhiên, lời thỉnh cầu của Ibrahimovic nhanh chóng bị khước từ.Theo đó, Chủ tịch Florentino Perez quả thực muốn tăng cường chất lượng hàng công nhưng ông ko đánh giá cao Ibrahimovic thời điểm này. Thay vì Một Ibrahimovic đã 36 tuổi, Perez đang hướng sự xem xét tới những Mauro Icardi, Harry Kane, Eden Hazard hay Robert Lewandowski.

Tin từ But cho biết một lựa chọn khác dành cho Ibrahimovic là Galatasaray khi Câu Lạc Bộ Thổ Nhĩ Kỳ đã đánh tiếng chiêu mộ nhưng dường như Ibrahimovic ko mấy hứng thú. Nếu vậy, Ibrahimovic sẽ phải chấp nhận kiếp dự bị ở Man United trong phần còn lại của mùa giải.