Ngày đăng: 13/07/2015

Bán Tevez, Juventus chiếm một loạt lợi thế

Theo tờ ket qua truc tuyen, Juventus đã cài một loạt điều khoản chiếm lợi thế trong hợp đồng bán Carlos Tevez cho Boca Juniors.

Juventus tạo điều kiện cho Carlos Tevez về Boca. Ảnh: Internet.
Juventus tạo điều kiện cho Carlos Tevez về Boca. Ảnh: Internet.

Hôm qua, Juventus đã chính thức xác nhận để Carlos Tevez trở lại Argentina đầu quân cho Boca Juniors.

Bên cạnh đó, đội ĐKVĐ Serie A cũng tiết lộ một số điều khoản trong hợp đồng. Cập nhật thông tin live score tại đây.  Cụ thể, mức phí chuyển nhượng 6,5 triệu euro được Juventus sử dụng để mua quyền ưu tiên mua bốn cầu thủ trẻ của Boca Juniors trong tương lai.

Trong đó, Guido Nahuel Vadala chuyển đến Juventus theo dạng cho mượn đến năm 2017 với mức phí 3,5 triệu euro. Vadala sinh năm 1997, được mệnh danh là “Messi mới”. Nếu ưng tài năng trẻ này, Juve có thể mua đứt anh vào tháng 4 năm 2017 với giá 9,4 triệu euro.

Ngoài Vadala, Bianconeri cũng trả 3 triệu euro để “đặt gạch” mua Rodrigo Bentancur Colman, Franco Sebastian Cristaldo và Adrian Andres Cubas từ mùa giải 2017/18. Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh hôm nay tại đây.

Các khoản phí chuyển nhượng được hai bên đàm phán và chốt ngay từ bây giờ. Colman có giá 9,4 triệu euro, Cristaldo 8,2 triệu và Cubas 6,9 triệu.

Đây được coi là động thái khôn ngoan của Juventus bởi Boca Juniors vốn là lò đào tạo trẻ nổi tiếng của Argentina. Bên cạnh việc có tiếng hỗ trợ Tevez trở lại Boca, Juventus đã khéo léo sử dụng 6,5 triệu euro có được từ tiền đạo này cho những viên “ngọc thô” có thể sinh lời trong tương lai.