Ngày đăng: Thu, Dec 17th, 2015

5 màu sắc thêm sức sống cho trang phục

Đôi khi phụ nữ cho rằng mình chỉ phù hợp với một, hai màu nhất định, nhưng bạn có biết rằng một vài màu sắc quần áo tuyệt vời không thể bỏ qua. Hãy khám phá thêm những sắc màu mới, những màu mà bạn chưa từng đụng tới để làm giàu thêm cho tủ quần áo. Hơn nữa, những màu thực sự dễ dàng để đem kết hợp với các màu khác là hoàn toàn cần thiết. Dưới đây là 5 màu sắc quần áo bạn nên bắt đầu mặc thường xuyên hơn.

1. Màu tím quyến rũ

Một trong những màu tốt nhất mà bạn chắc chắn nên mặc thường xuyên hơn trong năm nay là màu tím. Mặc màu tím rồi bạn sẽ nhận thấy đó là một màu phải có trong tủ quần áo của mỗi phụ nữ. Màu tím là một màu sắc bổ sung cho tất cả các loại da và màu tóc, và nó có thể được kết hợp với mảng màu nâu hoặc màu đen của quần áo.

 sac-tim-trong-tu-quan-ao

Xem thêm xu hướng tóc uốn đuôi đẹp dành cho chị em

Váy đầm dịu dàng màu tím

 5 màu sắc thêm sức sống cho trang phục - 2

 5 màu sắc thêm sức sống cho trang phục - 3

Kết hợp chân váy tím là cách hay nếu bạn không muốn mặc cả “cây tím”

2. Màu xanh ngọc lục bảo sôi động

Màu ngọc lục bảo cho bạn một cảm giác căng tràn sức sống, thêm năng lượng. Xanh ngọc lục bảo là một niềm vui và chút mạo hiểm đó cũng khiến thời trang trẻ công sở bớt nhàm chán. Bạn có thể ghép màu này với một màu cơ bản như màu nâu hoặc đen. Để thêm một chút tinh tế với trang phục, thêm một chiếc khăn xanh ngọc lục bảo, thắt lưng hoặc đồ trang sức màu này cũng là giải pháp hay.

 5 màu sắc thêm sức sống cho trang phục - 4

Màu ngọc lục bảo làm bạn thấy thoải mái hơn

 5 màu sắc thêm sức sống cho trang phục - 5

 5 màu sắc thêm sức sống cho trang phục - 6

Mặc tới công sở hay đi chơi đều rất dễ kết hợp

3. Màu xanh hải quân sang trọng

Mọi phụ nữ đều trông tuyệt vời trong màu xanh hải quân. Mặc dù màu xanh hải quân đã rất phổ biến trong những năm 90, màu này đã trở lại và hứa hẹn tạo ra nhiều thú vị. May mắn thay, màu xanh hải quân phù hợp với hầu hết chúng ta, bởi vì màu xanh mang thông điệp về sự an toàn, thoải mái và trách nhiệm. Bạn có thể mặc nó vào những ngày cuối tuần nếu muốn thư giãn hơn.

== =5 màu sắc thêm sức sống cho trang phục - 7

= =5 màu sắc thêm sức sống cho trang phục - 8

= =5 màu sắc thêm sức sống cho trang phục - 9

Màu xanh hải quân đã từng rất phổ biến, được nhiều người yêu thích

4. Màu kem ngọt ngào

Màu kem là một màu dễ dàng để bạn có thể mặc thường xuyên hơn vì nó cho bạn sự mềm mại và nhã nhặn. Mặc dù bạn có thể sẽ nghĩ ngay tới màu hồng khi muốn tìm sự mềm mại, nữ tính nhưng màu kem sẽ phù hợp với nhiều dịp hơn hẳn. Kem là sự nữ tính kỳ diệu, nó cho bạn thêm một chút tinh tế. Màu kem cũng được cho là màu dễ kết hợp với màu sắc khác bởi sự trung tính, nền nã.

 5 màu sắc thêm sức sống cho trang phục - 10

Màu kem trang nhã nơi công sở

 5 màu sắc thêm sức sống cho trang phục - 11

 5 màu sắc thêm sức sống cho trang phục - 12

Màu kem nữ tính khi dạo phố

5. Màu nâu bí ẩn

Mặc dù màu nâu có vẻ mang một chút nhàm chán, nhưng màu này sẽ cần cho nhiều dịp và đôi khi là cứu cánh trong các trường hợp gấp gáp. Nâu có thể dễ dàng kết hợp với hầu hết bất kỳ màu nào, và nó “nịnh” hầu hết các tông màu da. Bạn có thể mặc màu nâu hoàn hảo với denim. Màu nâu có vẻ tẻ nhạt trong văn phòng, nhưng nó sẽ mang cho bạn một cảm giác rõ nét về phong cách cổ điển.

 5 màu sắc thêm sức sống cho trang phục - 13

Linh Nga và Hải Yến thật sang trọng với màu nâu

 5 màu sắc thêm sức sống cho trang phục - 14

 5 màu sắc thêm sức sống cho trang phục - 15

Màu nâu vẫn thật trẻ trung khi biết kết hợp

 5 màu sắc thêm sức sống cho trang phục - 16

Phối đồ với tông nâu khác nhau, tạo hiệu ứng tuyệt vời

Nhiều sắc thái của màu xanh và một số màu cơ bản trông tuyệt vời khi lên da trên hầu hết mọi phụ nữ. Màu hồng, màu đỏ, vàng và cam cũng là màu sắc đẹp, nhưng, không may, chúng chỉ có thể đẹp trên vài tông màu da nhất định. Hãy thử mặc những màu sắc nói trên thường xuyên hơn và bạn sẽ yêu thích chúng. Hãy bắt đầu thêm nhiều màu sắc vào quần áo yêu thích của bạn.