Ngày đăng: Fri, Feb 23rd, 2018

12 chòm sao xây dựng mái ấm gia đình như thế nào?

Sau khi kết hôn, 12 cung hoàng đạo sẽ bước vào giai đoạn xây dựng mái ấm bé nhỏ của mình. Vậy bạn sẽ đối mặt ra sao với thử thách này? Bạn sẽ có hành động nào để vun vén tổ ấm thêm hạnh phúc? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Bạch Dương

Phần lớn Bạch Dương tiến tới hôn nhân bằng con đường truyền thống, giản đơn mà bền vững. Bạn dành hầu hết thời gian và tâm trí cho gia đình. Khi nào họ cần, bạn luôn có mặt kề bên. Bạch Dương rất giàu nghị lực và tình yêu thương, bạn sẽ cố gắng để duy trì tình cảm gia đình và khiến mỗi thành viên hiểu rằng họ đang được yêu.

Kim Ngưu

Xem tu vi nam 2018 Kim Ngưu sau khi kết hôn sẽ khiến nửa kia hoàn toàn bị thuyết phục mình đã tìm được người bạn đời lý tưởng. Bạn biết món gì ngon nhất, cái gì tốt nhất và dĩ nhiên sẽ mang bằng được về nhà. Bạn không nhiều tham vọng và luôn đặt gia đình lên trên hết. Bạn cũng muốn gia đình luôn hướng về nhau và gắn kết một cách vô điều kiện. Kim Ngưu còn nổi tiếng là người biết chiều chuộng.

Song Tử

Sau tiệc cưới hoành tráng và chuyến đi trăng mật có một không hai trên đời, một buổi sớm mai Song Tử chợt thức giấc và giật mình nhận ra: “Ôi tôi đã lập gia đình rồi sao?” Cảm giác của Song Tử sau khi lập gia đình là mọi thứ quá nhanh, còn nuối tiếc thế giới rộng lớn và tự do ngoài kia. Phải mất một thời gian bạn mới thích nghi được với cuộc sống mới.

Cự Giải

Cự Giải yêu không khí gia đình nên kết hôn rồi bạn thấy đặc biệt hạnh phúc và vui vẻ. Dành toàn tâm toàn ý chăm lo gia đình một cách thành thạo nhất, Cự Giải không có chút bỡ ngỡ nào vì bạn đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ trước rồi.

Sư Tử

Khi yêu là người rất biết nghe lời, nhưng Sư Tử sau khi kết hôn dần lộ ra bản chất thực sự. Bạn xây dựng gia đình theo một khuôn mẫu mà mình mong muốn. Dù có mâu thuẫn xảy ra, bạn cũng sẽ cố chấp và nhất định phải đạt cho bằng được. Bạn luôn hướng tới là trụ cột gia đình, đôi khi mải mê với những dự định của mình mà quên đi sự chia sẻ.

Xử Nữ

Tưởng rằng những “ông cụ, bà cụ non” Xử Nữ đã chín chắn lắm rồi, nhưng chỉ sau khi đi vào cuộc sống gia đình bạn mới biết mình vẫn còn cần nhiều mảnh ghép để hoàn thiện. Tất nhiên bạn sẽ lo toan mọi thứ từ lễ cưới, tuần trăng mật đến lúc khai trương tổ ấm mới để đảm bảo rằng không có trục trặc đáng tiếc nào xảy ra. Xong xuôi rồi bạn lại nhận ra trong gia đình còn nhiều cái cần phải “đảm bảo” hơn nữa.

Thiên Bình

Lễ cưới tuyệt vời, tuần trăng mật ngọt lịm và một ngày Thiên Bình chợt nhận ra, tại sao mình không lập gia đình sớm hơn? Bạn thường có xu hướng tiến đến hôn nhân sớm, nhưng lại bước vào cuộc sống gia đình đầy bỡ ngỡ và phải tự uốn nắn thay đổi nhiều. Gia đình không cho Thiên Bình những gì tuổi trẻ của bạn khao khát, nhưng sẽ cho bạn những gì tuổi trẻ đã bỏ qua.

Thần Nông

Hầu hết mọi cung hoàng đạo đều mong muốn những khởi đầu tốt nhất, ngày cưới lộng lẫy và tuần trăng mật nhớ đời. Thần Nông sau đấy còn tỏ ra tuyệt vời hơn thế, nhưng đó lại là thứ cản trở hạnh phúc của gia đình bạn. Vì luôn muốn hướng mình đến con người hoàn hảo và lý tưởng mà có lúc bạn quên mất tình cảm gia đình phải được xây từ những gì giản đơn.

Nhân Mã

Nhân Mã có 2 xu hướng, một là vô tình đeo nhẫn đính hôn trong một cuộc dạo chơi, hai là đắn đo rất lâu mới có thể đi đến quyết định kết hôn. Bên trong con người Nhân Mã không phải là tính cách quá linh hoạt, tùy cơ ứng biến và giàu ý tưởng như bề ngoài. Với gia đình nhiều khi bạn cần người bạn đời chữa cháy khi bế tắc. Nhân Mã sẽ còn nhiều việc phải làm, nhiều điều phải hoàn thiện để hiểu được bản thân mình, để làm quen và thích ứng.

Ma Kết

Ma Kết rất thận trọng và chín chắn đối với việc lập gia đình, bạn biết người mà mình sẽ kết hôn là ai và vì sao bạn chọn người đó. Tuy nhiên trước mắt là thế, còn tương lai thì rất dài và bạn phải cố gắng nhiều để giữ hạnh phúc. Bởi tình cảm không như sự nghiệp, Ma Kết định hình tương lai rất tốt, nhưng không thể định hướng gia đình theo ý mình.

Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo chung thủy nhất, có thể hi sinh tất cả cho tình yêu và cho gia đình, nhưng bạn vẫn muốn một cuộc sống tự do như biển cả cùng ngôi nhà với những cửa sổ thật to. Bạn luôn cố gắng khiến cuộc sống gia đình trở nên ngộ nghĩnh, lạc quan và thoáng đãng, bất kể là khó khăn hay thiếu thốn thì mọi người trong gia đình bạn vẫn luôn cảm thấy đầy đủ, yêu đời và hạnh phúc.

Song Ngư

Song Ngư tôn trọng chuyện hôn nhân và thường không mơ mộng vì hẳn bạn cũng đã yêu chán rồi. Song Ngư thường chủ động trong mọi việc, tạo cho đối phương cảm giác được quan tâm. Bạn cũng nhiệt tình và khéo chiều chuộng bạn đời. Bạn sẽ xây dựng một cuộc sống gia đình nhẹ nhàng và nhiều sẻ chia.