Published On: Mon, Jan 25th, 2016

Valdes chính thức chia tay MU

Cách đây ít phút, trang chủ của CLB Manchester United đã đăng tải thông tin về việc thủ thanh Victor Valdes chuyển tới CLB Standard Liege của Bỉ theo dạng cho mượn có thời hạn 6 tháng.

Thủ thành Victor Valdes gia nhập Manchester United theo dạng chuyển nhượng tự do vào kỳ chuyển nhượng mùa đông năm 2015, anh được kỳ vọng sẽ đem kinh nghiệm của mình và trở thành sự cạnh tranh mạnh mẽ với thủ thành số một David de Gea. Thế nhưng, tất cả đã đổ vỡ khi mối quan hệ giữa Valdes và HLV trưởng Louis Van Gaal sứt mẻ.

Trong khoảng thời gian một năm phục vụ Manchester United, thủ thành chỉ ra sân vỏn vẹn có 2 trận. Thậm chí, anh còn không được tập luyện với đội một Man United, không được sử dụng chung phòng thay đồ với các cầu thủ đội một và thời gian thi đấu cũng như tập luyện chủ yếu là cho đội trẻ của CLB này.

  • Kết quả trực tuyến livescore các trận cầu đang diễn ra

Điểm đến tiếp theo của Valdes sẽ là CLB Standard Liege của Bỉ, đội bóng này hiện đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng với 25 điểm sau 21 vòng đấu. Đây là hợp đồng cho mượn có kèm điều khoản mua đứt và nó sẽ là cơ hội để Valdes khẳng định khả năng cũng như vớt vát sự nghiệp của mình.

Cách đây ba ngày thì thủ thành người Tây Ban Nha cũng đã đăng tải lời tạm biệt và cảm ơn dành cho các CĐV Man United: