Published On: Fri, Jun 16th, 2017

Tượng phật Di Lặc, hóa giải sát khí, tăng cường vượng khí, may mắn

Phật Di Lặc là vị phật của niềm an vui và hạnh phúc, những nơi ngài đặt chân đến đều mang theo tiếng cười, sự sung túc, phú quý. Ngài đi đến đâu bóng tối sẽ lùi xa đến đấy nên trong các gia đình thường đặt tượng Phật Di Lặc để trừ tà và mang đến may mắn, sức khỏe. Cũng vì thế mà tượng Ngài được đặt như vật phẩm phong thủy mang đến vượng khí cho ngôi nhà. Hãy đọc bài viết này để cùng but.com.vn tìm hiểu kỹ hơn về công dụng cũng như cách đặt tượng Phật Di Lặc đúng cách bạn nhé!

Đặt tượng Phật ở hướng Đông Nam

Trong phong thủy Phương Đông hướng Đông Nam thuộc cung Thiên Lộc, Khi bạn đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng này sẽ giúp thu hút tài lộc, vượng khí đến cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt với những người làm ăn, kinh doanh đặt tượng Phật Di Lạc tại cơ quan hoặc trong nhà sẽ giúp thu hút tài lộc, thăng tiến công việc, hóa giải tiểu nhân.

Tượng Phật Di Lặc đá Ngọc Hoàng Long, tăng cường vượng khí

Tượng Phật Di Lặc đá Ngọc Hoàng Long, tăng cường vượng khí

Đặt tượng Phật ở hướng Tây Bắc

Trong phong thủy Phương Đông hướng Tây Bắc thuộc cung Quý nhân là cung ảnh hưởng đến chủ nhà – là trụ cột trong gia đình, liên quan tới các mối quan hệ gia đình, làm ăn của gia chủ. Khi đặt tượng Phật Di Lạc ở hướng Tây Bắc sẽ giúp gia chủ tăng cường các mối quan hệ mật thiết, xua tan những mối quan hệ căng thẳng, loại bỏ suy nghĩ xấu xa. Giúp con đường sự nghiệp được hanh thông, phát triển thịnh vượng, thu hút quý nhân phù trợ.

Đặt tượng Phật ở cung Sinh Khí

Hướng Sinh khí là một trong tám hướng thuộc bát trạch giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc. Thường hướng Sinh Khí hay sử dụng làm hướng của cửa chính phòng khách giúp gia đình luôn hút được nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào.

Trong phong thủy phòng khách luôn có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc điều chỉnh vận mệnh, tài lộc của gia đình. Do vậy khi tượng phật di lặc được đặt trong phòng khách đối diện với cửa chính khiến bạn làm ăn phát đạt, tăng thêm thiện cảm với bạn bè đến chơi nhà.

Tượng Phật Di Lặc đá Ngọc văn chấn, chiêu tài, hóa sát

Tượng Phật Di Lặc đá Ngọc văn chấn, chiêu tài, hóa sát

Đặt tượng Phật trên bàn học, bàn làm việc

Đặt tượng Phật Di Lạc trên bàn học, bàn làm việc hướng bên trái là một cách giúp bạn học hành đỗ đạt, công việc thành công. Mỗi ngày được ngắm nhìn bức tượng phật tươi cười sẽ khiến tinh thần bạn thoải mái, xua tan hết mọi căng thẳng mệt mỏi giúp bạn học tập, làm việc hiệu quả hơn. Theo phong thủy việc đặt tượng gỗ di lặc trên bàn làm việc giúp bạn hòa giải, giảm thiểu tối đa xung đột với đồng nghiệp, với đối thủ, việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió hơn.

Tượng phật Di Lặc phải được làm từ đá tự nhiên, bởi đá này được hình thành trong quá trình hàng triệu năm mang trong mình nguồn năng lượng dương phong thủy to lớn đồng thời đá tự nhiên có khả năng tự hấp thu các nguồn năng lượng tích cực. Tượng phật được chế tác từ đá tự nhiên sẽ có sức mạnh phong thủy mạnh mẽ và luôn được tăng cường để hộ mệnh, bảo vệ cho gia chủ.

Nguồn: http://mixi.vn/muc-san-pham/tuong-phat-di-lac-303-297.html