Ngày đăng: 15/01/2018

Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Sư Tử và Xử Nữ

Theo but.com.vn tuần này chòm sao Sư Tử vì ham chơi mà hỏng việc, mỗi khi cấp trên kiểm tra tới thì bạn đều không hoàn thành yêu cầu, gây ấn tượng xấu. Sắp tới Tết rồi, chắc bạn không cần tiền thưởng, không cần xét tăng lương thăng chức nữa có phải không, tại sao lại chểnh mảng như thế

Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Sư Tử

Vận trình tuần mới của 12 cung hoàng đạo báo rằng, bạn đột nhiên nhớ lại những kĩ niệm cũ, hoài niệm tới những người đã lướt qua trong cuộc đời mình và nhận ra bạn thân cũng phạm không ít sai lầm. Giờ đây bình tâm ngẫm lại thì thấy không nên oán trách giận hơn mà phải thầm cảm ơn những người đã giúp bạn trưởng thành hơn, chín chắn hơn, trải nghiệm hơn, để có phiên bản Sư Tử bản lĩnh ở thời điểm hiện tại.

Qua tu vi hang ngay, chuyện tình cảm và hạnh phúc gia đình phải đối diện với nhiều vấn đề, trong đó mấu chốt là làm thế nào duy trì được cảm giác gắn bó và tín nhiệm lẫn nhau. Yêu nhau không khó, bên nhau mới khó, bên nhau dài lâu lại càng khó hơn, thay vì quá hốt hoảng lo lắng, hãy ngồi lại cùng trò chuyện, tâm sự, chia sẻ những suy tư, cảm xúc của mình và lắng nghe đối phương, hai bạn sẽ tìm thấy câu trả lời.

Tuần này đặc biệt chú ý về tài chính, không nên cho người khác vay mượn, nhẹ dạ thỏa hiệp sẽ phải chịu tổn thất. Hầu hết các khoản cho vay đều một đi không trở lại mà người thân quen bạn bè ấy cũng trực tiếp mất hút. Đằng nào thì quan hệ cũng không chân thật, hãy giữ lại tiền để phòng thân tích lũy đi, kiếm được cũng không dễ dàng gì.

Tuần này chòm sao Sư Tử vì ham chơi mà hỏng việc, mỗi khi cấp trên kiểm tra tới thì bạn đều không hoàn thành yêu cầu, gây ấn tượng xấu. Sắp tới Tết rồi, chắc bạn không cần tiền thưởng, không cần xét tăng lương thăng chức nữa có phải không, tại sao lại chểnh mảng như thế. Nghiêm túc chấn chỉnh lại, xốc bản thân dây làm việc cho đàng hoàng đi nào.

Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Xử Nữ

Theo tu vi hang ngay, tuần mới của Xử Nữ, áp lực gia đình khiến bạn muốn bùng nổ và đương nhiên kèm theo đó là mâu thuẫn, tranh cãi, giận hờn với người thân. Thỏa hiệp không phải là điều bạn mong muốn nhưng bình tĩnh lại, suy nghĩ kĩ hơn, cơn giận trôi qua rồi thì mới thấy dù có chuyện gì đi chăng nữa thì người nhà vẫn là người nhà, không thể bỏ được, to tiếng làm lớn chuyện cũng không giải quyết được vấn đề.

Để cân bằng lại cuộc sống bạn cần có các mối quan hệ bên ngoài như bạn bè, người yêu, đồng nghiệp trợ giúp. Lúc rảnh rỗi nên ra ngoài vui chơi, đi du lịch cùng nhau để quên đi chuyện buồn trong nhà, bình tâm lại. Thêm vào đó, khi gặp gỡ nhiều người bạn sẽ biết cách ứng xử tốt hơn, nghe được nhiều lời khuyên hơn, biết đâu lại có ích trong việc giải quyết vấn đề nội bộ.

Do tâm tình không vui nên công việc cũng chểnh mảng, hiệu suất giảm sút, thậm chí có người còn bỏ việc vì vị trí này được người nhà giới thiệu nâng đỡ. Chưa nói tới lợi hại đúng sai, chỉ riêng việc bạn cư xử vô trách nhiệm như vậy đã không ổn rồi. Tình cảm là tình cảm, công việc là công việc, không thể đánh đồng với nhau, công tư bất phân rồi ảnh hưởng tới cả những người xung quanh, tổn thất cho cơ quan.

Sức khỏe không tốt, đương nhiên là vì nghĩ quá nhiều mà chẳng chịu sinh hoạt cho điều độ khiến thân thể quá áp lực, căng thẳng mà sinh bệnh. Việc của Xử Nữ lúc này là điều chỉnh lại cuộc sống, tập trung vào các vấn đề cần thiết và tránh nghĩ ngợi xa xôi, đâu rồi cũng có đó, khúc mắc nào cũng có thể tháo gỡ được, bạn phải có lòng tin với chính mình và có hành động cụ thể để hiện thức hóa niềm tin ấy.