Published On: Wed, Mar 8th, 2017

Tối 7/3: Ôtô đâm liên hoàng hàng loạt xe máy

Tai nạn kinh hoàng khi Ô tô Toyoto đâm trúng hàng loạt xe máy khiến 6 người, trong đó có một trẻ nhỏ bị thương.

0h ngày 8/3, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (quận Long Biên) tối mò mò vì mất điện. Trong phòng cấp cứu, các y thầy thuốc phải tiêu dùng đèn bấm khi thăm khám. các bệnh nhân nặng trong vụ ôtô đâm liên hoàn phải mau chóng chuyển đi viện khác cũng vì mất điện.

Cấp cứu lúc bệnh viện mất điện

Trước Đây, khi 19h30 ngày 7/3, chiếc Toyota Yaris lưu thông trên đường Nguyễn Văn Cừ ( huyện Long Biên, Hà Nội) mất lái đâm một người đang giới hạn xe máy bên lòng đường rồi lao tiếp vào phổ biến người dân khác.

Vụ tai nạn liên hoàn làm 6 người bị thương, trong đấy có 1 trẻ nhỏ. lái xe gây tai nạn rời hiện trường. các nạn nhân bị thương nhẹ tốt đưa vào Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, nặng hơn vào Bệnh viện Đa khoa Việt Đức và Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Đêm kinh hoàng của nạn nhân vụ ôtô tông hàng loạt xe máy

1 nạn nhân vụ tai nạn liên hoàn trong phòng cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Đức Giang lúc điện sáng hãn hữu hoi. Ảnh: Hoàng Cư.

Bà Nguyễn Thị Điệp (50 tuổi), một trong hai nạn nhân bị thương nhẹ của vụ tai nạn còn ở lại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang chia sẻ cô và con gái cùng gặp nạn khi trong khoảng cửa hàng tạp hóa đi ra.

“Tôi và con gái đang lấy xe máy thì chiếc ôtô màu đỏ tông đứa ở dưới lòng phố rồi lao lên lòng phố đâm một loạt nhiều người nữa. Sau đấy tôi ko nhớ gì, cũng ko biết với bao nhiêu người gặp nạn”, bà Điệp nhớ lại.

Người phụ nữ đứng tuổi kể con gái 24 tuổi của cô bị thương nặng nên phải chăng chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, nơi chị này làm cho việc, để khám và điều trị. Bản thân bà Điệp đau toàn thân, đặc biệt là cột sống nên không thể ngồi dậy. Vệ sinh tư nhân phải nhờ tới nhân viên y tế và người nhà.

không khá trông thấy con gái, bà Điệp vừa mệt mỏi và vừa lo lắng. đến 1h sáng cộng ngày, bà chuyển lên cộng viện sở hữu con vì biểu đạt đau toàn sống lưng.

Clip hiện trường vụ ôtô đâm liên hoàn ở Nguyễn Văn Cừ Ôtô 4 chỗ lưu thông trên đường Nguyễn Văn Cừ (Hà Nội) đâm trúng hàng loạt xe máy làm 6 người, trong Đây với 1 trẻ nhỏ bị thương.

Luận bàn với Zing.vn, 1 bác sĩ trực tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang thông tin ban sơ, viện hấp thụ 7 ca cấp cứu. Sau Đây, các trường hợp nặng phải chăng chuyển sang các bệnh viện khác.

Tuy nhiên, đúng thời điểm những nạn nhân vụ tại nạn liên hoàn vào cấp cứu, toàn khu vực bị cắt điện, bệnh viện đề nghị chuyển những bệnh nhân sang bệnh viện khác điều trị.

Đêm kinh hồn

Trong những người bị thương nhẹ cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, anh Duy phải chăng cho về nhà ngay trong đêm sau lúc kiểm tra sức khỏe.

Nhớ lại thời điểm tai nạn xảy ra, anh cho biết mình và một người bạn đang dừng xe máy bên vệ tuyến đường, chuẩn bị mua dừa ở quán trên vỉa hè. bỗng nhiên, loại ôtô lao tới, tông gục các người xung quanh và đâm thẳng vào hai anh.

Đêm kinh hoàng của nạn nhân vụ ôtô tông hàng loạt xe máy

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn. Ảnh: T.S.

Nam bạn teen cho hay lúc Đây, anh rất hoảng sợ, cơ thể đau nhức, lại hoảng hốt khi thấy bạn trọng thương. “Sau cú va chạm, tôi ko nghĩ được gì cả, chỉ lo cho bạn. Giờ về nhà, nghĩ lại, tôi thấy mình may mắn lúc chỉ bị thương nhẹ”, anh Duy cho biết.

Không may mắn như anh Duy, người bạn đi cùng, anh trần Văn Dương (27 tuổi, quê Bắc Giang) là nạn nhân bị thương nặng nhất trong vụ tai nạn: bị gãy gập chân, chấn thương sọ não, hôn mê, phải cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Việt Đức.

Khi người nhà anh Dương từ quê chưa kịp lên Hà Nội, bạn bè của anh có mặt khá đông tại bệnh viện để thay phiên túc trực và cộng đóng góp những tầm giá để anh này tốt giải phẫu kịp thời.

Các người bạn của anh Dương chia sẻ họ không thể ngờ anh lại gặp tai nạn hiểm nguy khi đi sắm dừa gần chỗ khiến cho. ai cũng xót xa khi trông thấy hình ảnh anh Dương nằm sóng soải trên hè phố có một chân gãy gập được người đi tuyến đường chụp lại và đăng lên mạng phố hội.

Trong quán nước trước cổng viện, họ kỳ vọng người bạn của mình vượt qua thiến nạn. đặc trưng, họ cầu nguyện cho ca phẫu thuật sọ não khi rạng sáng của anh thành công.