Ngày đăng: 28/12/2015

Thành Lương rời HN.T&T chỉ là tin đồn

Sóc nhỏ của HN.T&T vừa phủ nhận những tin đồn về việc có thể ra đi khi khẳng định anh vẫn còn hợp đồng và sẽ không có chuyện anh rời đội bóng này.

Cách đây không lâu, có nhiều lời đồn rằng CLB Hà Nội đang nỗ lực chiêu mộ Thành Lương để hoàn tất mục tiêu Hà Nội hóa lực lượng và xây dựng một đội bóng đậm chất thủ đô. Với BLĐ CLB Hà Nội, việc xây dựng được một thương hiệu là điều vô cùng quan trọng và họ muốn đội sẽ trở thành mái nhà chung của người hâm mộ bóng đá ở thủ đô, điều đã không còn được đậm sắc kể từ sau khi Thể Công và Công An Hà Nội không còn.

Sau khi không giành được Văn Quyết, một người con cũ của Thể Công, CLB Hà Nội đã thành công khi chiêu mộ được hai ngôi sao cùng thế hệ với tuyển thủ này ở lò bóng đá quân đội là Ngọc Duy và Quốc Long. Đó là những sự trở về đầy kỳ vọng vì HLV Nguyễn Đức Thắng của CLB Hà Nội cũng từng là một ngôi sao tên tuổi hàng đầu của Thể Công.

Chưa dừng ở đó, BLĐ đội bóng mới lên hạng này còn mạnh mồm tuyên bố họ sẽ chiêu mộ Phạm Thành Lương để bắc hóa lực lượng và xây dựng nên một hình ảnh mới lung linh hơn và đẹp đẽ hơn cho đội. Tiền không phải là vấn đề, quan trọng là làm sao thuyết phục thành công “sóc nhỏ” theo bước Ngọc Duy và Quốc Long về với đội.

Tuy nhiên trong phát biểu mới đây nhất, Thành Lương cho biết anh chưa hề có ý định rời khỏi HN.T&T. Tiền vệ có cái chân trái cực dị này khẳng định: Hiện tôi vẫn còn hợp đồng với HN.T&T. Tôi tuân thủ hợp đồng hiện tại và sẽ không nghĩ đến chuyện đi hay ở cho đến khi hợp đồng kết thúc. Tương lai của tôi là ở HN.T&T và hơn nữa, tôi cũng chưa nhận được lời đề nghị nào từ CLB Hà Nội như báo chí đưa tin”.

Trước việc hai đồng đội lâu năm là Ngọc Duy và Quốc Long ra đi, Thành Lương tỏ ra rất tiếc nuối và thất vọng. Quả bóng vàng Việt Nam khẳng định: “Đây thực sự là thiệt thòi lớn cho HN.T&T vì Ngọc Duy và Quốc Long là những trụ cột của đội, đã gắn bó đủ lâu với đội và có sự ăn ý với phần còn lại. Duy và Long cũng nắm giữ hai vị trí rất quan trọng ở HN.T&T nên việc không giữ được họ là điều rất đáng tiếc. Tôi rất buồn nhưng cũng chúc Duy và Long thành công ở đội bóng mới”.