Published On: Tue, Apr 4th, 2017

Tác dụng và ý nghĩa đá thạch anh khói tự nhiên

Tác dụng và ý nghĩa đá thạch anh khói tự nhiên. Thạch anh ám khói còn được gọi là pha lê tình cờ ám khói hoạc topa ám khói, Công thức Si02. Độ cứng theo thang Mohs. Khối lượng riêng : hai.5 – 2.6g/cm3. Hệ tinh thể ba phương. Ánh thủy tinh.

Cộng mang pha lê bỗng dưng xitrin , và ametit thạch anh ám khói là những biến thể quý nhất của thạch anh.

Đẹp hoàn hảo là những tinh thể thạch anh ám khói mầu nâu óng ánh ánh vàng kim sở hữu lẫn tạp chất turin và chúng tạo ra hiệu ứng tỏa ánh sao về những hướng (thạch anh tóc).

Trong bỗng nhiên đôi khi gặp những tinh thể thạch anh khổng lồ nặng đến vài tấn .Mầu sắc thạch anh ám khói thay đổi từ mầu khói nhẹ cho tới mầu nâu sẫm .

Thuộc tính chữa bệnh đá thạch anh phong thủy:

Người Hindu cổ đại cho rằng , thạch anh ám khói trục ra khỏi cơ thể con người tiêu cực và cặn bã.

Truyền thuyết Ấn Độ đề cập về một cái cốc khá làm từ nguyên khối tinh thể thạch anh ám khói với thể chữa khỏi bách bệnh.

Thạch anh ám khói giúp giảm thiểu khỏi stress và mất cảm giác đau.

Để nhằm mục đích này, các nhà thạch trị liệu học khuyên nên nắm trong tay tinh thể thạch anh ám khói và chờ cho chúng nóng lên .

Thuộc tính về vòng tay đá tự nhiên phong thủy:

Những nhà chiêm tinh học và phong thủy học cho rằng, thạch anh ám khói giúp nâng ý nghĩ trong khoảng vùng khuất tất của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu tinh thần.

Là viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn tuyến đường, thạch anh ám khói giúp Tìm hiểu phải chăng mọi việc ; thăng bằng năng lượng tinh thần và thể chất. Gắn bó tình cảm gia đình; khiến hết buồn phiền, buồn rầu; tụ họp tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xoá bỏ tính ích kỷ, hẹp hòi.

Có lẽ chẳng hề vô cớ mà các giáo đồ phật giáo Ấn Độ gọi thạch anh ám khói là “đá của phật”. Thạch anh ám khói trung hòa dòng trung hòa cái xấu và giảm tính kích thích.

Song song cũng cho rằng với những người hay mộng mơ thạch anh ám khói giúp họ chạy trốn khỏi hiện thực kích thích trí nghĩ đến của họ.

Thạch anh ám khói với khả năng bảo kê chủ sở hữu của nó hạn chế điềm gở và sự hư hỏng.

Trong dòng tộc thạch anh ám khói, đặc thù xuất hiện thạch anh vàng hoặc vàng khói.

Thạch anh vàng còn tốt gọi là viên đá buôn bán (merchant stone), thường khá những chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân(cashier) để thu hút vận may tài lộc, buôn may bán đắt.

Thạch anh vàng rất hiếm, thỉnh thoảng còn hãn hữu hơn cả thạch anh tím (trang suc da quy amethyst).