Ngày đăng: 17/09/2015

Phương “khủng bố” Sơn bằng mọi cách để mong được quay lại với Sơn

Bằng lý do hai người đã từng “lên giường” với nhau, Phương “khủng bố” Sơn bằng mọi cách để mong được quay lại với Sơn, dù trước đó chính Phương là người đã bỏ Sơn.

Sơn và Phương gặp gỡ, quen biết nhau trong sinh nhật của một người bạn và có một cuộc nói chuyện vô cùng “hợp gu” ngay trong lần đầu tiên ấy. Sau đó, cả hai nhanh chóng trao đổi số điện thoại, thường xuyên nhắn tin qua lại, hẹn gặp nhau nhiều hơn sau mỗi giờ làm,và rồi cả hai đều thấy “cảm mến” người kia, nên lời yêu thương vì thế cũng rất dễ dàng khi nói ra và ngay lập tức được chấp nhận. Vì đều là mối tình đầu của nhau, nên Sơn và Phương có khá nhiều kỉ niệm đẹp, chuyện “vượt quá giới hạn” Sơn nghĩ rằng cũng là rất bình thường với những cặp đôi yêu nhau bây giờ.

>>> Xem thêm tho tinh buon tại đây!

Sau 2 năm gắn bó, Sơn cứ ngỡ rằng tình yêu của mình sẽ là mãi mãi, và rất hi vọng vào một “cái kết có hậu” sau này. Ấy thế mà, chẳng giống như tưởng tượng của Sơn, trong một buổi tối hẹn hò lãng mạn như bao lần khác, Phương bất ngờ làm mặt ủ rũ và đột nhiên nói lời…chia tay. Gặng hỏi hết lời, cô ấy cũng chỉ đưa ra lý do muôn thuở và chung chung là “không hợp nhau” mà không nói thêm bất kì điều gì khác. Sau đó, mặc cho Sơn ra sức níu kéo, cô ấy vẫn lạnh lùng tìm mọi cách tránh mặt và kiên quyết giữ vững quan điểm của mình. Đau đớn và hụt hẫng hơn nữa với Sơn là qua bạn bè, Sơn biết rằng lý do thực sự cô ấy từ bỏ mình là để đi theo một người đàn ông khác thành đạt, giàu có hơn Sơn gấp nhiều lần.

bi-khung-bo-tinh-than-vi-tung-len-giuong-voi-tinh-cu_7d38b1cc43
Hình minh họa

Hơn một năm sau, khi tình cảm trong Sơn đã nguội lạnh, và mỗi lần có ai đó nhắc đến Phương, Sơn thấy mình không còn bất cứ cảm xúc nào nữa, thì cô ấy bỗng dưng… xuất hiện tại cơ quan Sơn, trở thành đồng nghiệp mới. Lúc đầu, Sơn cứ ngỡ mọi thứ chỉ là tình cờ, vì Sơn cũng mới chuyển đến đây được vài tháng, và cô ấy không biết điều này nên mới xin vào đúng nơi này. Nhưng mọi chuyện lại không phải như Sơn nghĩ, Phương ngay lập tức tìm gặp riêng Sơn, khóc lóc kể lể rằng đã sai khi chia tay, hiện nay vẫn còn tình cảm và rất muốn quay lại. Thậm chí, cô ấy còn liên tục nhắc lại chuyện cả hai đã từng “lên giường” với nhau, chuyện cô ấy đã trao “lần đầu tiên” cho Sơn như thế nào.

>>> Xem thêm nhung cau noi hay ve tinh yeu tại đây!

Khi Sơn cố gắng giải thích rằng mọi thứ đã qua rồi,hiện nay Sơn đã quên cô ấy, và trái tim Sơn bắt đầu rung động trước người con gái khác thì cô ấy ngay lập tức nhảy dựng lên, xoay sang bài… bắt đền: “Em bị người đàn ông khác sỉ nhục không ra gì vì không còn trong trắng, vì đã trót trao thân cho anh. Bởi vậy, anh không được yêu ai khác, anh phải quay lại với em,phải chịu trách nhiệm với em cả cuộc đời này”.

Những ngày sau đó, Phương tìm mọi cách để bám riết lấy Sơn mọi lúc, mọi nơi có thể. Buổi sáng Sơn vừa mới đến cơ quan thì đã thấy Phương ngồi lù lù ở bàn làm việc, buổi trưa dù Sơn đi ăn uống ở đâu thì cũng chỉ một lúc sau đã thấy cô ấy xuất hiện, kéo ghế ngồi trước mặt.Nhiều lúc đang làm việc, Sơn hết hồn khi thấy Phương vòng tay ôm cổ mình từ phía sau, rồi mặc mọi ánh mắt chế giễu của mọi người, cô ấy còn vuốt tóc, xoa đầu,thậm chí cúi xuống… hôn lên má Sơn. Chưa hết, cô ấy đi kể với tất cả mọi người trong công ty về việc chúng Sơn đã có thời gian “mặn nồng” với nhau như thế nào, và chỉ tạm thời chia tay do có vài chuyện hiểu lầm nho nhỏ mà thôi, hiện tại đã quay lại và tính đến chuyện… cưới xin. Hình ảnh dịu dàng dễ thương của người con gái mà Sơn từng yêu không biết đã bay biến đi đâu hết, còn bây giờ,chỉ cần nghĩ đến gương mặt, đến “hành động yêu thương” của cô ấy thôi là Sơnđã… sợ hãi đến mức chẳng dám đi làm.

>>> Xem thêm hosting tại đây!

bi-khung-bo-tinh-than-vi-tung-len-giuong-voi-tinh-cu_d4493db1e8
Hình minh họa

“Khủng bố” Sơn ở công ty còn chưa đủ, vì biết rằng trước đây mẹ Sơn cũng yêu quý mình, nên cô ấy tìm đến tận nhà để “mách” mẹ về chuyện chúng Sơn đã “quá giới hạn” với nhau như thế nào, rồi tỉ tê: “Cùng là phụ nữ, chắc bác cũng hiểu cho con, chuyện ‘còn’, ‘mất’ đáng giá như thế nào. Hơn nữa bây giờ con vẫn còn nhiều tình cảm, còn rất yêu anh ấy,nhưng anh ấy thì nói thế nào cũng không chịu quay lại, còn đối xử rất phũ phàng với con”. Thậm chí, Phương khóc “khéo” đến mức, khi Sơn thanh minh rằng người đã nói chia tay chính là cô ấy, và cô ấy bỏ Sơn để đi theo một người giàu có khác,thì mẹ nổi giận đùng đùng rồi… mắng Sơn: “Làm thằng đàn ông mà xấu tính, đã dám làm thì phải dám chịu, không được đi đi dựng chuyện nói xấu người khác như thế”.

Trơ trẽn hơn nữa, Phương còn tìm đủ mọi cách để có được số điện thoại, và địa chỉ làm việc của người con gái mà Sơn đang theo đuổi, tìm cách bắt chuyện, làm quen, rồi kể lể “hoàn cảnh” rằng yêu phải thằng Sở Khanh, đểu giả, lừa đảo như Sơn. Lúc mới yêu nhau thì ngon ngọt dụ dỗ, hứa hẹn đủ điều để đưa được cô ấy “lên giường”, đến khi đạt được mục đích rồi thì tìm mọi cách để hắt hủi, rũ bỏ, đi theo người con gái khác,khiến Sơn bị “từ mặt” luôn, và cảm thấy muốn phát điên lên vì ức chế.

Cuộc sống của Sơn bị Phương làm cho đảo lộn hoàn toàn kể từ khi cô ấy xuất hiện trở lại vì bị “khủng bố tinh thần”.Không còn một chút tình cảm nào dành cho Phương, Sơn cũng không bao giờ chấp nhận quay lại chỉ vì cái lý do “trời ơi” ấy được, nhưng Sơn cũng không biết phải làm cách nào để thoát tình cũ.