Ngày đăng: 30/10/2015

​Nữ ca sĩ kiêm người mẫu Quế Vân đã qua cơn nguy kịch

Sáng 30-10, trên facebook cá nhân, Hoài Nam, em trai ca sĩ Quế Vân thông báo rằng chị gái mình đã qua cơn nguy kịch sau khi nhập viện tối 29-10, được cho là tự tử.

​Nữ ca sĩ kiêm người mẫu Quế Vân đã qua cơn nguy kịch

Ca sĩ Quế Vân. Ảnh: FB nhân vật.

Tối 29-10 Hoài Nam chia sẻ trên trang facebook cá nhân rằng nữ ca sĩ Quế Vân phải vào nhập viện, trong tình trạng nguy kịch, kèm theo hình ảnh trong bệnh viện.

Hoài Nam viết rằng: “Khổ thân chị! Sống thì toàn mang niềm vui đến cho đời cho người…Mà toàn bị thị phi hiểu lầm. Thời gian gần đây chị gần như thu mình lại…Không chia sẻ không tâm sự gì cả. Chị nói những điều khó hiểu như muốn dặn dò gì đó.

  • Cập nhật tin tức the thao nhanh nhất.

Thấy chị buồn em chả biết phải làm sao để chị vui…Vậy mà chị lỡ làm điều dại dột. Chị phải nghĩ đến gia đình và bọn em còn bên cạnh chị chứ. Sao mà phải bận tâm vì những người không tốt làm gì.

Chẳng ai thương mình ngoài bản thân mình đâu. Đưa chị vào đến viện rồi mà giờ phút này em vẫn run lẩy bẩy không nói được thành lời. Chị làm em shock quá…Cầu mong chị sớm bình phục…”

Quế Vân là một người mẫu, ca sĩ hoạt động lâu năm, có nhiều bạn thân trong giới như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc. Năm 2013 cô từng bất ngờ sang Mỹ dự thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu tại Mỹ và đoạt giải Á hậu 1.

Năm 2014, Quế Vân dự thi Cặp đôi hoàn hảo cùng ca sĩ Nam Cường. Sau đó sang đầu năm 2015, Quế Vân tung ra MV “Đi qua thương nhớ” với diễn xuất của Nhan Phúc Vinh.

Nguồn: tintuc.vn