Ngày đăng: 29/09/2015

Nhã Phương khóc nức nở khi thấy người thương đi với gái lạ

Chứng kiến cảnh người thương thân mật với cô gái khác, Thu Ca (Nhã Phương) thất tình, khóc ròng một mình trong “Người Đứng Trong Gió”.

Nhã Phương khóc nức nở khi thấy người thương đi với gái lạ

  • Mời bạn xem thêm nhiều video clip nong đang gây bão trên mạng.

Suốt nhiều năm nay, Thu Ca (Nhã Phương) một lòng yêu đơn phương Đông Phong (Hà Việt Dũng). Dù có nhiều đám hỏi và cũng gần quá tuổi cập kê, cô nàng vẫn kiên trì theo đuổi một người chỉ coi mình là em gái. Thấy Ca thường xuyên đuổi theo Đông Phong, cha mẹ phải dặn cô kìm lòng, ai lại “cọc đi tìm trâu” suốt như thế.

Đang vui vẻ chạy đi tìm Phong, Ca nhìn thấy Phong đang thân mật, tay trong tay cùng cô gái lạ. Cô đứng nép sau cửa, trào nước mắt sau đó chạy ra ngoài khóc thêm phần hai. Thất tình khóc lóc như vậy nhưng thấy người đi qua, Ca mặt dày bảo do “bụi bay vào mắt” thôi.

Ở một diễn biến khác, Khánh (Mạnh Trường) ngày càng tàn độc, hắn thẳng tay đánh đập, giết hại đàn em thân tín của mình. Có thể thấy, sự điên loạn của Khánh ngày một tăng thêm, một phần do cái chết của mẹ Khánh.

Hắn vẫn nhất mực cho rằng trang trại ngựa và Nguyên Thảo (Thân Thúy Hà) là của riêng mình. Hắn thậm chí còn sát hại Khảm – người chăn ngựa mới của trang trại nhưng may mắn, Khảm chỉ bị thương nhẹ.

Tập 15 Người Đứng Trong Gió phát sóng lúc 21h15 thứ Ba ngày 29/9 trên VTV3.

Nguồn: TTVN