Published On: Mon, Jun 20th, 2016

NGƯỜI ĐẦU TIÊN Ở CALIFORNIA TRÚNG JACKPOT POWERBALL

Trong đợt quay sxmb mở thưởng  vừa qua, một người đến từ California đã may mắn trúng giải với giải thưởng lên đến 213 triệu USD (tương đương 4.473 VND).

Người trúng thưởng được cho là sống ở vùng Fresno, đã mua vé số tự chọn tại của hàng Fast’N Easy Chevorn vào ngày thứ 4 với giá vé là 2$. Với dãy số may mắn 3, 23, 31, 34, 47 và Powerball 13 người này đã trở thành người duy nhất trúng giải truc tiep xo so độc đắc trị giá đến 213 triệu USD.

Với số tiền này, người trúng thưởng có thể mua 2 chiếc xe đua F-16, một khu khách sạn nghỉ dưỡng cỡ lớn hay bức tranh “Tiếng thét” (The Scream) của danh họa Edvard Munch mà thậm chí còn dư ra vài triệu đô.

Chiếc vé số tự chọn trúng thưởng là 1 trong 150 chiếc vé số tự chọn đã được cửa hàng Chevorn bán ra vào thứ Tư, tuy nhiên cửa hàng không thể xác định ai đã mua chiếc vé này. Anh Vikram Vohra, chủ cửa hàng cũng được vui lây vì anh sẽ nhận được 1 triệu USD vì đã bán vé xskg trúng thưởng. Anh sẽ xem xét sử dụng số tiền này để mở thêm một số cửa hàng nữa ở Fresno.