Published On: Mon, Dec 5th, 2016

Nằm mơ thấy mình bị nhiều rắn đuổi cắn là điềm báo gì?

Trong nhiều nền văn hóa của các quốc gia khác nhau, rắn luôn được xem là con vật đại diện cho thần linh, có sức mạnh ghê gớm và luôn khiến con người khiếp sợ. Thực tế, ngoài cuộc sống rắn cũng là loại vật đáng sợ mà chúng ta luôn né tránh và sợ tiếp xúc. Vậy nếu Nằm ngủ mơ thấy bị nhiều rắn đuổi cắn chết mình là điềm báo gì? Bài viết này của xstd hom nay  sẽ giúp bạn giải thích rõ và hiểu rõ hơn về giấc mơ của mình.

Rắn là con vật xuất hiện khá nhiều trong các câu chuyện cổ tích châu Á và những truyện thần thoại phương tây. Tại không ít đất nước loài vật này đã được thần thánh hóa và được xem là các vị thần linh hàng đầu, có quyết định hết sức quan trọng đối với đời sống của người dân. Rắn cũng là tượng trưng của ngành y và là con vật đã dụ Adam và Eva ăn trái cấm dẫn đến sự xuất hiện của loài người.

nam-mo-thay-con-ran

Nếu bạn thấy rắn đuổi mình nhưng bạn không hề sợ nghĩa là bạn là một người có bản lĩnh và ít khi chịu khuất phục hoàn cảnh. Công việc sắp tới của bạn sẽ luôn “xuôi chèo mát mái” và gặp nhiều thuận lợi.

Nằm ngủ mơ thấy cả đàn rắn đang đuổi cắn mình nghĩa là bạn là một người có tham vọng lớn. Có tham vọng sẽ giúp bạn quyết tâm thực hiện những gì mình mong muốn, tuy nhiên đừng nên bất chấp tất cả để thực hiện chúng vì có thể sau đó bạn sẽ hối hận vì những điều khó có thể bù đắp được.

Mơ thấy bị rắn rượt đuổi cũng có thể là điềm báo cho thấy có nhiều rắc rối đang ở phía sau chờ sự giải quyết của bạn. Bạn cảm thấy khá bức bối, mệt mỏi vì việc này chưa xong nhưng những việc khác lại ào ào ập đến. Tinh thần làm việc đang đè nặng lên bạn bởi núi việc chồng chất.

Mơ thấy bị nhiều rắn đuổi cắn chết mình thì nên chơi sxkt  số mấy?

Rắn cắn gót chân: 57
Rắn cắn người: 43 – 73
Rắn cắn: 14 – 59 – 95
Rắn đuổi: 69
Rắn hai đầu: 15 – 51
Rắn quấn chân: 96

Hi vọng qua bài viết Nằm ngủ mơ thấy bị nhiều rắn đuổi cắn chết mình là điềm báo gì ? bạn đã hiểu hơn về những ý nghĩa ẩn chứa trong giấc mơ của mình. Mọi việc đều đến dựa vào lẽ tự nhiên và những cố gắng của bạn, do đó hãy luôn tin tưởng ở bản thân để điềm nhiên đón nhận mọi chuyện.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết cực hay khác tại :

http://dudoankqxs12.blogspot.com