Published On: Thu, Dec 6th, 2018

Malaysia mất lợi thế về đội hình ở chung kết

Trận chung kết ngày 11/12 tới dây có ít nhất 3 cầu thủ chủ chốt của Malaysia vắng mặt ở trận lượt đi trên sân Bukit Jalil.

vuaphaluoi.vn chia sẻ sau trận lượt đi kết thúc với tỷ số 0-0, ĐT Malaysia gặp bất lợi không nhỏ trước trận lượt về khi buộc phải ghi được bàn thắng và giành ít nhất 1 kết quả hòa. Và dù Thái Lan liên tiếp vượt lên dẫn trước nhờ công của Pansa và 1 pha phản lưới nhà nhưng Những chú hổ vùng Malaya đã xuất sắc gỡ hòa.

Tuy nhiên, Malaysia nhận tin không vui trước trận chung kết lượt đi khi 1 cầu thủ của họ đã gặp chấn thương. Cụ thể, tiền vệ Aidil Zafuan đã gặp một chấn thương nặng ở ngay đầu trận bán kết lượt về gặp Thái Lan.

Tin bóng đá mới cho biết sau một tình huống nỗ lực truy cản trong hiệp 1, cầu thủ đeo áo số 7 bên phía Malaysia bị đau gân kheo. Dù nhận được sự chăm sóc của các bác sỹ nhưng anh không thể tiếp tục thi đấu, đành rời sân nhường chỗ cho Irfan.

Hành lang trái là Syazwan đã không thể góp mặt trận bán kết lượt về vì chấn thương dây chằng. Còn Idlan Talaha sau khi xé lưới Thái Lan gỡ hòa 2-2 cũng có dấu hiệu bị căng cơ và được thay ra phút 80.

Trong khi đó, Syahmi Safari nhận thẻ đỏ ở trận bán kết lượt về và chắc chắn vắng mặt ở trận chung kết lượt đi, người ghi bàn gỡ hòa 1-1 với cú nã đại bác tuyệt đẹp.

Trận chung kết lượt đi diễn ra ngày 11/12 tới. Aidil Zafuanvà Talaha sẽ cần phải hồi phục thật nhanh nếu không muốn đội nhà gặp bất lợi lớn ở trận đấu sẽ diễn ra trên sân Bukit Jalil.

Ngoài ra, tiền đạo chủ lực Talaha đã gặp chấn thương ở cuối trận. Phút 80, anh tập tễnh rời sân nhường chỗ cho đàn em Kenny Pallraj. Chấn thương của trụ cột 31 tuổi chắc chắn sẽ khiến cầu thủ này gặp vấn đề về thể lực trước trận chung kết báo thể thao chia sẻ.

Với pha dùng tay chơi bóng trong vòng cấm ở phút bù giờ, Syahmi phải nhận thẻ vàng thứ hai và bị truất quyền thi đấu. Điều đó đồng nghĩa, anh sẽ chắc chắn lỡ hẹn trận chung kết lượt đi.