Published On: Wed, Jan 20th, 2016

Koscielny cam kết tương lai với Arsenal

Đang là một trong những trung vệ xuất sắc nhất Premier League, Laurent Koscielny đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các CLB khác của Châu Âu. Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Laurent Koscielny đang là một trong những trung vệ xuất sắc nhất Premier League. Ảnh: Internet.
Laurent Koscielny đang là một trong những trung vệ xuất sắc nhất Premier League. Ảnh: Internet.

Cách đây vài mùa chuyển nhượng, cả Bayern Munich và Barcelona đều được cho là đã có liên hệ với trung vệ người Pháp, tuy nhiên Arsenal vẫn không bán người. Đặc biệt là Bayern Munich, khi CLB nước Đức rất muốn cải thiện sức mạnh hàng phòng ngự. Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.Vào mùa giải năm nay, Koscielny tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng, khi trở thành một trong những trung vệ xuất sắc nhất Premier League, theo nhận định của nhiều chuyên gia. Và những tin đồn lại được tiếp tục.

Theo tờ bong da anh  Dù vậy, mới đây anh đã khiến các CĐV Arsenal yên tâm khi vừa lên tiếng thừa nhận mình cam kết tương lai với Arsenal.

“Tôi đã có liên lạc với nhiều khác. Nhưng tôi không có lý gì để đi cả,” Koscielny nói với báo chí. “Tôi đã có tất cả những gì cho sự nghiệp của mình tại Arsenal.”

Hiện tại, hợp đồng của anh với Arsenal còn tới tháng 6/2017, và BLĐ CLB cần phải có sự gia hạn với trung vệ này sớm, có thể là ngay trong mùa này.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.

About the Author

-