Ngày đăng: 18/09/2015

Kiatisuk làm lành với trợ lý

Sau những tin đồn không hay với Choketawee, HLV trưởng đội tuyển Thái Lan đã phải công khai làm lành với trợ lý và làm rõ những hiểu nhầm.

kia
Kiatisuk và trợ lý Choketawee.

Giữa hai thành viên trong ban huấn luyện tuyển bong da Thái Lan xảy ra hiểu lầm sau khi Choketawee dẫn dắt đội U23 giành huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games hồi tháng 6. Khi đó, Kiatisuk nói rằng bất cứ HLV nào cũng sẽ dẫn dắt đội U23 giành chiến thắng vì các cầu thủ đã luyện tập với nhau hai năm rất ăn ý.

Sau phát biểu của Kiatisuk, Choketawee tự ái và dọa từ chức nếu không được làm rõ vai trò. HLV tuyển Thái Lan đã phải xin lỗi với sự dàn xếp của Liên đoàn bóng đá quốc gia.

“Tôi và Choketawee đã biết nhau hơn 20 năm qua. Sự việc vừa qua chỉ là hiểu lầm chứ không có gì mâu thuẫn”, Kiatisuk cho biết.

Kiatisuk hiện là HLV của cả hai đội tuyển Thái Lan và U23. Trợ lý Choketawee được dẫn dắt U23 tại SEA Games vừa qua do Kiatisuk bận đưa đội tuyển quốc gia dự vòng loại World Cup 2018.

“Choketawee nản lòng vì những nhận xét của tôi và cảm thấy không có chỗ ở đội tuyển quốc gia. Bây giờ mọi hiểu lầm đã được gạt bỏ. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với nhau phục vụ cho quốc gia”, Kiatisuk cho biết thêm.

Choketawee cũng khẳng định về chuyện làm hòa: “Tôi đã cống hiến cho đội tuyển từ khi còn là cầu thủ. Giờ mọi chuyện đã được làm sáng tỏ. Tôi sẽ tiếp tục công việc để mang lại thành công cho bóng đá Thái Lan”.

->> Bạn có thể xem bong da truc tuyen trên Ole.vn tại đây.