Published On: Fri, Jun 17th, 2016

Hooligan Nga tiếp tục đánh khách du lịch nhập viện

Vấn nạn hooligan đang khiến nhà chức trách tại Pháp phải đau đầu. Đặc biệt, những CĐV hiếu chiến đến từ Nga đã gây ra rất nhiều vụ ẩu đả khi theo dõi ket qua bong da trực tiếp trong và ngoài sân bóng.

Hooligan Nga tiếp tục đánh khách du lịch nhập viện

Nhiều hooligan đến từ xứ sở Bạch dương đã bị cảnh sát bắt hoặc trục xuất, còn UEFA đã thông báo án phạt 150 nghìn euro dành cho LĐBĐ Nga kèm theo lời cảnh báo “những chú gấu” sẽ bị loại khỏi Euro 2016 nếu CĐV còn gây rối.

Nhưng xem ra, những biện pháp đó chưa có nhiều tác dụng với các hooligan Nga. Tuy nhiên, lần này họ “lách luật” bằng cách không gây chuyện ở Pháp mà là trên đường về nhà.

Cụ thể, vào khoảng 7h sáng giờ địa phương tại Cologne (Đức) ngày hôm qua 16/6, trên đường di chuyển từ Marseille (Pháp) về Nga, một nhóm 5 CĐV người Nga ở độ tuổi từ 25 đến 30 đã tấn công 2 du khách người Tây Ban Nha (đi cùng 1 phụ nữ) vô cớ.
5 holigan Nga tấn công 2 du khách Tây Ban Nha phải nhập viện tại Đức (ảnh có tính chất minh họa)

Theo những gì các nhân chứng kể lại, 5 CĐV hung hãn người Nga đã tấn công rất dã man 2 du khách Tây Ban Nha bằng những cú đá mạnh và hiểm khiến họ phải nhập viện với những vết thương rất nghiêm trọng.

Tuy nhiên, những kẻ gây hấn đã không qua mặt được nhà chức trách. Cảnh sát Đức đã ngay lập tức có mặt ở hiện trường để bắt giữ 5 kẻ gây rối.

Hiện cảnh sát Đức đang liên hệ với cảnh sát Pháp để tìm hiểu xem, 5 hooligan này có liên quan gì đến những vụ bạo lực vừa diễn ra tại Marseille hay không.

Theo phán đoán của nhà chức trách, rất có thể vụ tấn công 2 CĐV bong da người Tây Ban Nha của 5 hooligan Nga có liên quan đến việc, cảnh sát Pháp đã mở một cuộc điều tra về việc 2 CĐV Anh bị CĐV Nga tấn công đến nguy hiểm tính mạng.

Không làm loạn được ở Pháp nữa, hooligan Nga nhân thể trên đường ra về đã gây rối ở Đức như một cách thách thức nhà chức trách, hoặc cũng là một cách để trả đũa cách phân biệt đối xử của cảnh sát Pháp với CĐV Nga

About the Author

-