Published On: Wed, Apr 13th, 2016

Giá trị của Hazard sụt giảm nhanh chóng trên TTCN

Mặc dù gần đây báo chí Anh cho rằng, Chelsea cần phải giảm giá mạnh để bán Eden Hazard trong mùa Hè này thì thông tin mới nhất cho thấy, tiền vệ người Bỉ giờ đây giống như hàng “sale-off” và Real Madrid chỉ mất khoảng 32 triệu bảng để thực hiện thương vụ.

 

Thông tin này xuất hiện trên tờ OkDiario ở Tây Ban Nha, với đánh giá cho rằng, HLV Zinedine Zidane đã thỏa nguyện giành được chữ ký của Hazard. Tác giả bài viết, Eduardo Inda, viết: ‘Vụ Eden Hazard đã xong. Khoản phí chuyển nhượng đã có sự đồng thuận giữa cầu thủ và CLB Chelsea.

Phía Real Madrid dĩ nhiên không thể mừng hơn trước thông tin này, bởi trước đó, The Blues vẫn muốn nhận được 80 triệu bảng trong trường hợp để tiền vệ 25 tuổi rời sân Stamford Bridge. Tuy vậy, báo chí Anh cho rằng, khoảng 60 triệu bảng đã là quá cao, buộc Chelsea phải đàm phán với đối tác nào quan tâm.
Vì thế, việc Chelsea đồng ý mức phí 32 triệu bảng quả là bất ngờ. Nhưng cũng dễ hiểu, bởi tân HLV Antonio Conte không thích lối chơi của cầu thủ này.

Ngoài ra, cũng theo OkDiario, bản thân Hazard cũng đã đạt được thỏa thuận cá nhân với đội bóng Hoàng gia về bản hợp đồng sẽ ký trong mùa Hè này.