Ngày đăng: 12/08/2015

Fan ngày càng “bấn” trước tình cảm của Nhược Bạch và Bách Thảo

Trong những tập tiếp theo của “Thiếu Nữ Toàn Phong”, fan ngày càng “bấn” trước tình cảm của Nhược Bạch (Dương Dương) và Bách Thảo.

Trong tập gần đây của Thiếu Nữ Toàn Phong, Nhược Bạch (Dương Dương) ánh mắt chăm chú, quỳ dưới đất chỉ để lau mồ hôi cho Bách Thảo (Hồ Băng Khanh) khiến cho khán giả truyền hình phải “điêu đứng”. Nhưng cả hai người vẫn còn rất nhiều khoảng cách, Nhược Bạch lại là một người ít nói, chỉ có thể dùng ánh mắt để thay câu chữ. Netizen Trung đã bình luận rằng: “Ánh mắt của Bạch có thể giết người đó, Bách Thảo cô chịu được sao?”.

>> Xem thêm phim ngan tại đây!

Ở tập tiếp theo, ba Bạch đột nhiên biến mất khiến Bách Thảo vô cùng lo lắng. Anh lấy lí do sức khỏe, không cùng cô đi Hàn Quốc để tập huấn được, Bách Thảo đã khóc vì anh. Rốt cuộc Nhược Bạch sẽ đi hay không? Bên cạnh đó, Đình Hạo (Trần Tường) vô cùng bá đạo dặn dò Bách Thảo trước lúc bay: “Không được gần gũi với Nhược Bạch và Sơ Nguyên quá, tôi chỉ là tạm thời giao em cho bọn họ thôi.” Đồng thời, anh còn trêu ghẹo cô nhất định phải mua quà cho mình. Sơ Nguyên (Bạch Kính Đình) thì lại giống như một tri kỷ của Bách Thảo, âm thầm yêu thương, chăm sóc từng chút một cho cô.

>> Xem thêm thời trang thu đông 2015 tại đây!

Khi nhận xét về dàn diễn viên chính trong phim, “mẹ đẻ” Minh Hiểu Khê chia sẻ: “Cảm giác mà Bạch Kính Đình và Sơ Nguyên mang lại cho người khác rất giống nhau, luôn toát lên vẻ ôn nhu. Mà Trần Tường thì lại là loại người giống như mặt trời, chỉ cần cậu ấy ở đâu, thì nơi đó đều sẽ rất sôi nổi, tương tự như Đình Hạo vậy.”

>> Tham khảo hosting gia re tại đây!

Bạch Kính Đình được “mẹ đẻ” đánh giá là rất phù hợp với vai diễn

Thiếu Nữ Toàn Phong do Thành Chí Siêu làm đạo diễn với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng. Cuộc chiến của ba chàng trai sẽ tiến triển ra sao? Tình cảm của Nhược Bạch và Bách Thảo sẽ phát triển như thế nào? Hãy cùng đón xem các tập tiếp theo của bộ phim trên đài Hồ Nam được phát sóng thứ ba và thứ tư hàng tuần lúc 22h.