Published On: Fri, Dec 18th, 2015

CSGT Quảng Ninh tuần tra bằng xe BMW hạng sang

Theo tờ tin nhanh chiếc xe BMW là tang vật trong một vụ án được chuyển giao cho Phòng CSGT Quảng Ninh sử dụng để làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát và dẫn đoàn.

Ngày 16/12, hình ảnh chiếc BMW khoác “áo” CSGT Quảng Ninh gây xôn xao khi xuất hiện trên nhiều diễn đàn. Đây là chiếc sedan hạng sang series 7 của hãng xe này, nếu mua mới, giá không dưới 4 tỷ đồng.

Tuy nhiên, trao đổi với Zing.vn, đại tá Phạm Hồng Sơn, Trưởng phòng CSGT Quảng Ninh cho biết, những thông tin, bình luận trên mạng Internet về chiếc xe là không chính xác. Các bạn doc bao hom nay tại đây.

Chiếc xe BMW là tang vật một vụ án được chuyển giao cho CSGT Quảng Ninh.
Chiếc xe BMW là tang vật một vụ án được chuyển giao cho CSGT Quảng Ninh. Ảnh: otofun.

“Chiếc xe này được sản xuất từ năm 2003 nên đã cũ, định giá chỉ khoảng 200 triệu đồng. Một số thông tin cho rằng chúng tôi dùng tiền ngân sách để mua xe sang đi là không đúng”, đại tá Sơn nói.

Theo nguồn tin tuc phap luat, ông giải thích, chiếc BMW mang BKS 14A-029.99 vốn là tang vật của một vụ án, không có nguồn gốc, giấy tờ rõ ràng.

Do hết thời hạn xử phạt hành chính nên ngày 28/8, UBND tỉnh Quảng Ninh ra quyết định tịch thu và chuyển cho Công an tỉnh. Phòng CSGT Quảng Ninh tiếp nhận quản lý cùng với một chiếc môtô phân khối lớn cũng là tang vật của một vụ việc khác từ đầu tháng 11 vừa qua để làm nhiệm vụ.

Theo ông Sơn, CSGT tỉnh còn thiếu phương tiện và gặp khó khăn trong công tác nên những chiếc xe này được tận dụng để làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, dẫn đường.

Ngày 15/12, xe đang chạy thì bị hỏng nên được đưa vào xưởng sửa chữa.