Published On: Tue, Sep 1st, 2015

Chicharito quay lại ‘đá đểu’ M.U tại đội bóng mới

Chicharito vừa rời Manchester United nhưng chẳng hề nể nang gì đội bóng cũ.

Chicharito chỉ trích việc mua sắm của M.U. Ảnh internet.
Chicharito chỉ trích việc mua sắm của M.U.

Như đã đưa tin bong da so, vì không tìm được chỗ đứng dưới thời Louis van Gaal, Chichartio (hay Javier Hernandez) đã chính thức đầu quân cho Leverkusen với giá trị thương vụ rơi vào khoảng 12 triệu bảng.

Được biết, dù chỉ còn mỗi Wayne Rooney và James Wilson trên hàng công nhưng Quỷ đỏ vẫn quyết định bán đứt ‘Hạt đậu nhỏ’ cho đội bóng nước Đức.

Ngoài ra, nguồn tin livescore từ báo Anh cũng cho hay, Man United đang muốn có sự phục vụ của Anthony Martial đến từ AS Monaco. Chính điều này dẫn đến sự bất bình của Chicharito.

Cụ thể, dường như cảm thấy bị tổn thương khi Man United bỏ rơi mình, đồng thời hỏi mua một cầu thủ trẻ chưa có chút danh tiếng gì, Chicharito đã đăng đàn ‘đá đểu’ đội bóng cũ.

>>> Xem thêm ket qua bong da mới nhất.

“Thực sự là điều điên rồ khi Man United sẽ chi số tiền lên đến 36 triệu bảng cho Martial. Họ đang biến bóng đá thành trò hề rồi.” Dòng tweet trên trang cá nhân Chicharito.

Không chỉ vậy, chân sút người Mexico cũng bấm ‘like’ những dòng bình luận chỉ trích chính sách mua bán của HLV Louis van Gaal từ các fan hâm mộ.

About the Author

-