Published On: Wed, Jun 17th, 2015

Chelsea sẽ nhả Petr Cech cho Arsenal

Chelsea sẽ nhả Petr Cech cho Arsenal nếu chiêu mộ thành công 1 trong 2 thủ thành: Asmir Begovic (Stoke) hoặc Robert Green (QPR).

lich thi dau bong da mùa giải vừa qua, Chelsea chỉ đăng kí 3 thủ môn là Thibaut Courtois, Petr Cech và Jamal Blackman, người được bổ sung sau khi Mark Schwarzer ra đi. Điều đó có nghĩa nếu Cech quyết tâm rời Stamford Bridge trong phiên chợ Hè năm nay, HLV Jose Mourinho buộc phải tìm kiếm 1 thủ thành mới.


Mourinho nhắm Begovic thay thế Petr Cech

Theo tiết lộ mới được tờ ket qua bong da truc tuyen đăng tải, chiến lược gia người Bồ đã có 2 mục tiêu nhắm thay thế Petr Cech là Asmir Begovic (Stoke City) và Robert Green (QPR). Thậm chí, theo nguồn tin trên, Chelsea chỉ nhả Petr Cech cho Arsenal nếu có được 1 trong 2 thủ thành trên.

Ngoi sao Begovic là ưu tiên số 1 của Mourinho bởi thủ thành này duy trì phong độ rất ổn định ở xem bong da truc tuyen Premier League trong 6 mùa giải vừa qua. Nhưng vấn đề là Begovic đang nằm trong tầm ngắm của Tottenham, đội bóng đã và đang tìm kiếm thủ môn mới phòng trường hợp Hugo Lloris chuyển sang khoác áo Man Utd.

Hiện tại, Begovic chỉ còn 1 năm hợp đồng với Stoke, được định giá là 10,5 triệu bảng. Bởi vậy, nếu bán Petr Cech cho Arsenal với 11 triệu bảng, The Blues thừa khả năng chi trả để có Begovic. So với Cech, Begogvic trẻ hơn, mới 27 tuổi nên có thể chinh chiến ở Stamford Bridge thêm nhiều mùa giải nữa.

Ngoài Begovic, Mourinho còn để ý tới 1 ứng cử viên khác là Robert Green, người đã sẵn sàng rời bỏ QPR sau khi đội bóng này xuống hạng.

Tất nhiên, Begovic và Green sẽ chỉ là sự lựa chọn số 2 của Mourinho ở mùa giải tới (sau Courtois) nếu 1 trong 2 thủ thành này cập bến Chelsea. Vấn đề là 2 người gác đền trên có chấp nhận việc phải ngồi dự bị hay không.

About the Author

-