Published On: Tue, Nov 24th, 2015

Benitez bị ‘ép’ dùng người đá El Clasico

Jamie Carragher – cựu danh thủ Liverpool và giờ là chuyên gia kênh bong da Sky Sports nhận định HLV Rafa Benitez không được quyền quyết định đội hình ra sân trận El Clasico.

Benitez không được toàn quyền quyết định. Ảnh internet.
Benitez không được toàn quyền quyết định. Ảnh internet.

Cuối tuần qua, trên sân nhà Santiago Bernabeu, Real Madrid đã nhận thất bại tủi hổ với livescore 0-4 trước Barcelona. Đó là một thất bại toàn diện của Kền kền trên nhiều phương diện cả lối chơi lẫn con người.

Tuy vậy, Jamie Carragher cho rằng đó không phải là đội hình 11 cầu thủ do Rafa Benitez chọn lựa, mà có một thế lực đứng đằng sau giật dây.

“Đó không phải là đội hình Real Madrid mà Benitez chọn. Cập nhật ket qua bong da hom nay tại đây. Tôi không thể tin được liệu có phải đã có những người khác nhúng tay vào hay ông ấy phải chịu áp lực từ truyền thông, cầu thủ hay không,” Carragher nói trên Sky Sports

“Nhìn vào đội hình ra sân của Real, bạn chẳng thấy một tiền vệ cầm trịch lối chơi nào. Với Benitez, ông ấy thường ra sân với 2 cầu thủ như thế. Casemiro là cái tên tốt nhất từ đầu mùa cho vị trí này nhưng cậu ta phải ngồi ngoài.”

“Benitez mà tôi biết tại Liverpool là người rất kiên định, không ai có thể thay đổi được ông ấy nhưng có lẽ áp lực quá lớn khiến Benitez phải như thế.”

About the Author

-