Ngày đăng: 16/01/2020

5 game đua xe hấp dẫn nhất trên Android hiện nay

Bài viết này,  tin tức công nghệ sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 game đua xe hấp dẫn nhất trên Android dựa trên nhiều yếu tố như đánh giá người dùng, đồ họa, tính năng trong trò chơi. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một game đua xe ưng ý. 

Real Racing 3

Đúng như cái tên “real”, game “thật” đến mức từ phong cách gameplay, luật đua cho đến hơn 100 hãng xe đều lấy từ thực tế.

Không thích những pha xả nitro, xoay xe “ảo lòi” bên Asphalt 9? Phong cách đua truyền thống trên Real Racing 3 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nếu bạn mơ thấy mua điện thoại mới để chơi game, hãy theo dõi ngay sổ mơ toàn tập để xem ý nghĩa nhé.

5 game đua xe hấp dẫn nhất trên Android hiện nay

Mario Kart Tour

Lại là một tựa game đua xe vui nhộn với chủ đề là về anh thợ sửa ống nước Mario.

Tựa game sẽ có rất nhiều nhân vật quen thuộc từ nintendo cùng rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn, từ đua “so găng” truyền thống đến chế độ đạo cụ đầy bất ngờ vì không biết lúc nào một cái mai rùa từ đâu bay đến hất văng xe của bạn.

Hill Climb Racing 2

Hill Climb Racing 2 là một tựa game đua xe mình rất thích, vì đồ họa thích mắt, đầy màu sắc, âm thanh vui nhộn và gameplay cũng cực kì hấp dẫn.

Bạn sẽ có những trải nghiệm rất thú vị với những pha nhào lộn đậm chất “vật lý”, nhiều trường hợp không hiểu sao xe lại lật nhưng đôi khi xoay vài vòng trên không lại tiếp đất rất an toàn. Nếu không biết cách chơi, theo dõi thêm nhiều thủ thuật mobile để biết thêm những thủ thuật chơi game dễ dàng hơn nhé.

Beach Buggy Racing 2

Beach Buggy Racing 2 thuộc thể loại đua xe vui nhộn như Mario Kart, nghĩa là bạn được phép sử dụng các đạo cụ nhặt trên đường đua để cản trở đối thủ và “lật kèo” một cách ngoạn mục.

Game có rất nhiều chế độ chơi, nhiều đường đua với các thể loại đạo cụ khác nhau, bạn có thể đua với những người chơi khác online hoặc tự lập tổ đội cho riêng mình.

Asphalt 9: Legends và Asphalt Xtreme

Dòng game Asphalt của Gameloft được ví von là “tựa game test máy quốc dân”, vì trong các video đánh giá hiệu năng smartphone thường rất hay xuất hiện, mạnh yếu biết mặt nhau ngay.

Game cho trải nghiệm đồ họa xuất sắc, nhiều chế độ chơi hấp dẫn cùng hàng tá sự kiện để “cày cuốc”, bạn còn ngần ngại gì mà chưa tải ngay?