Ngày đăng: 03/08/2019

Zidane và Gareth Bale: Bằng lòng để làm chi

Rất khó để cả hai đối diện với nhau vào lúc này, tương lai của Gareth Bale sẽ đi về đâu?

Câu chuyện giữa Zidane và Bale khi nào mới kết?

Báo bóng đá quốc tế chia sẻ với những phát ngôn của HLV Zidane, có thể thấy ông khẳng định bản thân mình chẳng có vấn đề gì với Gareth Bale. Vị chiến lược gia người Pháp cũng né tránh những câu hỏi riêng tư, ngày càng khéo léo hơn khi nhắc về Bale trước giới truyền thông.

Thực tế, chẳng một HLV nào cứ muốn là tâm điểm của sự chú ý từ giới truyền thông theo hướng rất tiêu cực như HLV Zidane hiện tại. Công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình Real Madrid vẫn dang dở, trong khi câu chuyện chuyển nhượng Gareth Bale đã quá ồn ào và kéo dài suốt thời gian qua.

Trong bối cảnh cứ phải “bằng mặt mà chẳng bằng lòng” vậy mãi, lối thoát nào cho mối quan hệ của cả hai?

Zidane và Gareth Bale: Bằng lòng để làm chi
Zidane và Gareth Bale: Bằng lòng để làm chi

Thái độ của Gareth Bale ở Real Madrid

Như đã nhận định kết quả trong khi các đồng đội thi đấu ở Audi Cup, Gareth Bale lại tiếp tục dính “phốt” với hình ảnh thản nhiên chơi golf. Giới báo chí không bỏ qua cơ hội này, tiếp tục khơi mào cuộc chiến giữa HLV Zidane với Bale khi hỏi nhà cầm quân người Pháp có suy nghĩ gì về điều này.

Thương vụ chuyển nhượng Gareth Bale của Real Madrid tốn rất nhiều giấy mực từ giới truyền thông suốt thời gian qua. Những lùm xùm, những “drama” về mối quan hệ của ngôi sao người xứ Wales với HLV Zinedine Zidane là điều thu hút sự quan tâm rất lớn ở “phiên chợ hè” 2019.

Thời điểm hiện tại, Gareth Bale chẳng khác nào “người thừa” tại Bernabeu. Tuy nhiên, đi không được mà ở cũng không xong. Bởi lẽ, khi mà chưa có những thông tin cụ thể về lời đề nghị hỏi mua Bale tiếp theo, người ta đã thấy những ồn ào xung quanh tiền vệ này với HLV Zidane lại tiếp diễn.