Ngày đăng: 11/08/2015

Yaya Touré đang trở lại phong độ cao nhất

Đó là những phát biểu của HLV Manuel Pellegrini sau trận thắng West Bromwich giòn giã với live score 3-0 ở trận mở màn Premier League.

Bàn thắng thứ hai rất đẹp của Yaya Toure. Ảnh: Internet.
Bàn thắng thứ hai rất đẹp của Yaya Toure. Ảnh: Internet.

Với hai bàn thắng ghi được vào lưới đội bongdaso West Brom, vị chiến lược gia người Chile tin tưởng rằng Yaya Toure đang trên đường tìm lại phong độ thời đỉnh cao của mình, đặc biệt là giai đoạn anh đã giúp Manchester City giành chức vô địch Premier League cách đây hai mùa giải.“Tôi luôn nói rằng mùa giải năm ngoái là một mùa giải kỳ lạ với cậu ấy. Cậu ấy đã bắt đầu giải với rất nhiều vấn đề. Cái chết của người anh trai, vấn đề với người đại diện, nên tôi nghĩ cậu ấy đã không tập trung 100% sức lực,” Pellegrini trả lời phóng viên.

“Nhưng ở mùa giải năm nay, chúng tôi đã nói chuyện với nhau rất nhiều, và tôi tin chắc rằng chúng ta sẽ lại được thấy một Toure như của hai mùa giải trước. Bên cạnh đó là lich thi dau bóng đá hôm nay tại đây. Tôi rất hạnh phúc vì cậu ấy là một cầu thủ quan trọng với đội bóng.”

Ở trận đấu vào rạng sáng ngày hôm nay, Toure đã đóng góp rất lớn vào chiến thắng của nửa xanh thành Manchester, khi ghi cả hai bàn thắng đầu tiên, trong đó đặc biệt là bàn thắng thứ hai mà tuyển người Bờ Biển Ngà đã ghi được, một cú sút từ ngoài vòng 16m50 làm tung lưới đối phương.

“Tôi tin rằng những chỉ trích mà cậu ấy phải nhận ở mùa trước là không xứng đáng. Cậu ấy đã gặp nhiều khó khăn và vấn đề ở mùa trước. Nhưng tôi tin năm nay mọi thứ sẽ khác.”