Ngày đăng: 30/10/2017

Ý nghĩa giấc mơ thấy côn trùng

Những giấc mơ về các loài Sâu Bọ và Côn Trùng cũng cho thấy rằng bạn đang lo lắng về điều gì đó ở hiện tại. Giấc mơ về sâu bọ và côn trùng là dấu hiệu của sự lo lắng hay sợ hãi đang tồn tại trong tâm trí của bạn. Cùng chuyên trang soi cầu kqxs giải mã giấc mơ này nhé!

Các giấc mơ phổ biến của con người thường mơ thấy bị sâu bọ hoặc côn trùng cắn và bị chúng tấn công, những giấc mơ như thế thường hình ảnh ẩn dụ về các mối quan hệ tình cảm hoặc một số nỗi ám ảnh của bạn về điều gì đó ở thực tại. Ngoài ra, những giấc mơ về côn trùng cũng thể hiện những suy nghĩa tình dục của bạn. Còn tùy thuộc vào từng loại côn trùng sâu bọ khác nhau xuất hiện trong giấc mơ của bạn mà mang những điềm báo khác nữa.


– Mơ thấy lạc vào thế giới côn trùng khổng lồ: Có vẻ như hiện nay bạn đang bị stress nặng nề, hãy nghĩ thoáng ra vì bạn đang tự biến mình trở thành một người sống không vui vẻ gì.

– Ngủ mơ bị côn trùng cắn: Hãy đề phòng trong thời gian sắp tới, vì có thể một số chuyện nhỏ mà bạn không coi trọng cũng có thể khiến người ta lợi dụng và làm bạn tổn thất một điều gì đó.
Mặt khác nếu bạn chỉ mơ thấy tiếng côn trùng kêu điều đó chứng tỏ bạn đang bị đe dọa, có người đang muốn theo dõi hay nghe lén các cuộc nói chuyện của bạn với đối tác. Hãy cẩn thận hơn với những người mới quan bởi họ có thể gây ra phiền phức cho bạn.
Mơ thấy Sâu vòng – Ringworm

Theo giải mã giấc mơ về loài Sâu Vòng, nếu những con sâu vòng xuất hiện trong giấc mơ của bạn điều này báo hiệu rằng bạn sắp sửa phải đón nhận một số sự phiền toái lớn hoặc sự thất vọng lớn trong cuộc sống của mình.