Ngày đăng: Mon, Feb 22nd, 2016

Xperia PP10, smartphone lạ của Sony xuất hiện ngay trước thềm MWC 2016

Smartphone bí ẩn của Sony xuất hiện

Sony được cho là sẽ không ồn ào tại sự kiện MWC 2016 năm nay, nhưng có vẻ thông tin này không hoàn toàn đúng khi mới đây một smartphone hoàn toàn mới của hãng đã được ghi nhận.

Bạn đã có tên miền chưa? Hãy nhanh tay đăng ký ten mien gia re tại đây nhé

Theo thông tin trang gsmarena vừa đăng tải thì tài khoản chuyên tin đồn @evleaks đã cung cấp cho chúng ta hình ảnh về một chiếc smartphone bí ẩn hoàn toàn mới của Sony.

Chiếc smartphone mới này có tên gọi là Xperia PP10, qua hình ảnh rò rỉ có thể thấy thiết kế sản phẩm này khá cao cấp, các phím bấm ở cạnh phải được thiết kế ở vị trí khá giống với flagship Xperia Z5.

Mặt lưng thiết bị chưa rõ dùng vật liệu gì nhưng nhìn có vẻ khá giống với chất liệu nhôm phay xước. Đáng tiếc vẫn chưa có thông tin gì về cấu hình của sản phẩm này.

Chiếc Xperia C6 được cho sẽ trình làng tại MWC 2016

Chiếc Xperia C6 được cho sẽ trình làng tại MWC 2016

Bạn đã có reseller hosting chưa? Đặt mua reseller hosting giá rẻ tại đây.

Sony đã từng up mở về việc sẽ tung ra smartphone mới vào ngày 22/2 tại sự kiện MWC, nhưng theo rò rỉ trước đó thì sản phẩm ra mắt có thể là chiếc smartphone tầm trung Xperia C6, hơn nữa thiết kế cũng khác xa sản phẩm vừa lộ diện. Vì vậy đây có thể là một bất ngờ lớn mà Sony muốn để dành vào phút chót, vậy bạn đoán PP10 là sản phẩm nào tiếp theo của Sony, có thể là chiếc flagship Xperia Z6 chăng?