Published On: Fri, Feb 26th, 2016
XH | By thuylt

Xiaomi Mi 5 đạt 142.084 điểm AnTuTu, vượt qua Galaxy S7 và LG G5

xiaomi-mi-5-ava

Sự kiện MWC 2016, 3 siêu phẩm smartphone mà chúng ta chờ đợi bấy lâu làGalaxy S7, LG G5, Xiaomi Mi 5 đều đã được công bố. Đã có rất nhiều so sánh giữa ba siêu phẩm này về nhiều mặt khác nhau. Nhưng đơn giản nhất, chúng ta hãy cùng so sánh điểm AnTuTu của 3 siêu phẩm này.

Bạn đã có máy chủ ảo cho mình chưa? Đặt thuê máy chủ ảo giá rẻ tại đây nhé.

3-flagship

Ba flagship smartphone vừa được công bố gần đây

Như các bạn đã biết, trong bài thuyết trình giới thiệu Xiaomi Mi 5 ngày hôm nay, Hugo Barra đề cập rằng: Xiaomi Mi 5 ghi được 142.085 điểm trên AnTuTu v6.0.4 và đánh bại các đối thủ như LG G5 có 133.054 và Samsung Galaxy S7 chỉ có 116.668 điểm. Xiaomi đã không cần phải nếu ra và giải thích nhiều về những thứ xa vời như thông số kỹ thuật, họ chỉ cần dựa trên một chỉ số cụ thể và có khả năng tóm gọn sức mạnh của chiếc điện thoại.

Tuy vậy, chỉ số AnTuTu vẫn không thể dùng để so sánh những chiếc smartphone trên mọi mặt. Ba chiếc flagship này khác nhau khá nhiều ở mọi khía cạnh. Tuy cùng sử dụng vi xử lý bốn nhân Snapdragon 820, và chạy Android 6.0 Marshmallow, nhưng mỗi hệ điều hành trên mỗi thiết bị lại được tùy biến khác nhau hoàn toàn.

Bạn đã có reseller hosting chưa? Đặt mua reseller hosting giá rẻ tại đây.

Tiếp theo, về mặt thiết kế LG G5 được thiết kế theo cơ chế modular và bằng kim loại, Galaxy S7 lại được làm từ kim loại và kính, Xiaomi lại đa dạng hơn với kim loại, thủy tinh đặc tính, và gốm xây dựng cho phiên bản cao cấp. Chính vì vậy, điểm AnTuTu cũng chỉ là những con số. Muốn đánh giá cụ thể một chiếc điện thoại, bạn phải tự sử dụng thử và cảm nhận chúng có phù hợp với sở thích của mình hay không. Bởi vì “vẻ đẹp nằm luôn trong đôi mắt kẻ si tình”.

About the Author

-