Ngày đăng: 26/02/2018

Xem vận hạn năm 2018 cho nữ mạng Quý Sửu

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018 nữ mạng sẽ cho biết chính xác diễn biến cuộc sống của nữ tuổi Quý Sửu sinh năm 1951 trong năm mới Mậu Tuất trên về các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, học hành… Đặc biệt thông qua phép biến hóa tử vi – tứ trụ, xem bói tuổi Quý Sửu năm 2018 còn giúp quý cô biết được mình may mắn hay xui xẻo trong các phương diện bằng cách cho biết chính xác Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của quý chị em cùng cách dâng sao giải hạn tương ứng. Sau đây cùng chuyên gia tử vi năm 2018 xem cho nữ mạng Quý Sửu nhé!

Theo đó tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2018 được luận giải trên các phần sau:
– Về phương diện tài chính: Tử vi 2018 sẽ giúp luận phương diện tài chính của quý cô tuổi Quý Sửu trong năm mới Mậu Tuất dựa trên tình hình tài vận trong năm, tiền bạc được và mất trong năm mới.
– Về phương diện sức khỏe: Trong năm 2018 có diễn biến về sức khỏe như thế nào, có thể gặp phải những bệnh tật gì và chú ý tránh những điều gì?
Phương diện tình cảm
Tam hợp Hồng loan Đảo hoa, số quý cô có chồng giàu sang phú quý và được trọn đời yêu thương. Vợ chồng thật tâm xây dựng mái ấm gia đình nên gia đình yên ấm nhiều niềm vui, con cái vui vẻ hòa thuận.

tu-vi-quy-suu

Phương diện sức khoẻ
Bị sao kế đô chiếu mạng nên cần chú ý kinh nguyệt không đều, đau nhức đầu cảm ho. Đầu năm nên cầu an giải hạn tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, 3 lỵ trà, quay mặt về hưởng chính Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân” để giải hạn.
Nói chung cuộc đời của nữ tuổi Quý Sửu là quý cô có một hồn thuỳ mị nết na, nói năng rất dịu dàng dễ nghe nhưng rất nghiêm chỉnh làm việc nào ra việc đó, quý cô có ý chí kiên cường, tinh thần bất khuất dũng cảm. Thích danh dự nhưng rất thương người nên đã tạo cho gia đinh chồng con một đời sống giàu sang và hạnh phúc. Chính nhờ những dặc điểm đó mà trong đời sống thường được hết may mắn đến may mắn khác, công danh sự nghiệp thành đạt một cách hoàn hảo. Sơ niên gian truân tai ách, trung niên thành đạt công danh, giàu sang phú quý, hậu vận hưởng tiền tài vàng bạc cập trường thị chi mạng.

Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng hợp với tuổi Ất, Tỵ, Dậu. Khắc với tuổi Giáp Thìn, Tuất.
Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng hợp màu Xanh, Đen. Khắc với màu Đỏ, trắng.