Published On: Mon, Oct 26th, 2020

Xem tướng gái ế bền vững, duyên đến lại đi

Xinh đẹp, giỏi giang và thành đạt, tuy nhiên vẫn “ế bền vững” duyên đến rồi lại đi. Vậy phụ nữ có nét tướng như thế nào mà vẫn “ế bền vững”. Mời các bạn cùng But.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Nhân trung thẳng

Theo nhân tướng học, những cô gái nhân trung phẳng sở hữu tính cách đa đoan khó hiểu, thích làm việc độc lập. Họ thường không giỏi xử lý các mối quan hệ nên dễ chịu thiệt trong tình cảm.
Trong tình yêu, họ khó tìm thấy cảm giác an toàn thuộc về riêng mình nên không ngạc nhiên khi những cô gái sở hữu nhân trung này luôn nằm trong top ế bền vững.
Trán dô

Những cô gái trán dô coi trọng sự nghiệp hơn bất cứ điều gì, họ không phải kiểu người của gia đình.

Trong công việc, họ tài giỏi bao nhiêu thì về nhà họ lại rất ngốc nghếch bấy nhiêu. Họ không biết quán xuyến và làm việc nhà.

Cuộc sống hôn nhân với họ có thể nói là mong ước xa vời bởi không người con trai nào dám lấy một người những cô gái mạnh mẽ như họ về làm vợ.

Gò má cao

Những cô gái xương gò má cao gây cho người khác ấn tượng về sự chanh chua, quá nam tính. Những người này nếu muốn có một cuộc hôn nhân tốt đẹp thì bạn trai phải tìm những người đàn ông đứng tuổi hoặc đã trải qua một cuộc kết hôn.
Miệng to, môi mỏng

Những cô gái có tướng mạo này thường hay nói lời chua ngoa, cay nghiệt, thích chế giễu cả người khác.

Họ suốt ngày chỉ biết than trách, cả đời không được hưởng phúc khí nên những người đàn ông muốn tìm hiểu khó mà ở bên cạnh họ dài lâu được.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tướng gái ế bền vững sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?