Ngày đăng: 24/10/2018

Xem tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng vào 3 tháng cuối năm 2018

Cùng chúng tôi khám phá ngay xem bói tử vi của tuổi Mậu Tý vào 3 tháng cuối năm 2018. Để biết tiết vận trình thay đổi của người tuổi này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về đường tài lộc, sức khỏe và các mối quan hệ khác trong cuộc sống sẽ có sự thay đổi như nào vào tháng 10, 11, 12 năm 2018.

Tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng vào các tháng cuối năm

tử vi Mậu Tý 2018 nữ mạng cho thấy Quý Bà tuổi Mậu Tý, đã vào hàng thất thập, nhưng vẫn dồi dào năng lực, thích hoạt động chứ không chịu ngồi không. Cuộc đời cũng có nhiều sóng gió từ thuở thiếu thời, nhưng đa phần đều xây dựng một sự nghiệp nếu không to lớn thì cũng chẳng thua người.

tu-vi-tuoi-mau-ty-nu-mang
Tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng

Quý Bà tuổi Mậu Tuất là người thông minh, năng nổ, có sức sống dồi dào, tính tình hào phóng, rộng rãi, dễ thành công trong mọi công việc và có khả năng làm giàu to.

Bây giờ, đã vào hàng Thất Tuần, công danh sự nghiệp không còn phải lo nhưng Quý Bà cũng khó được thanh nhàn vì tâm tình mãi lo cho con cho cháu. Dù sao sức khỏe cũng là điều quan tâm.
Tuổi Mậu Tý nữ mạng

– Thương Nội Chi Thử (Chuột trong kho)

– Cung Càn

– Mệnh Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm chớp)

– Xương con chuột

– Tướng tinh con chó sói

– Con nhà Xích Đế, phú quý

– Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đường công Danh tài lộc tuổi Mậu Tý năm 2018

Vận niên Hầu thực Quả cho thấy Quý Bà đang sống trong môi trường tươi đẹp, vật chất đầy đủ, cháu con nể trọng thời gian này quý bà nên dành thời gian giải trí nhiều hơn để giúp đầu óc thoải mái.

Về phương diện tài chính thì không được may mắn cho lắm. Vì Sao Hạn Thái Bạch chiếu sẽ làm quý bà hao tài của, tài chính suy yếu đi, quý bà cần chú ý.

Sự nghiệp thành công phải có người khác giúp đỡ, và từ 34 tuổi trở đi mới thuận lợi, 5 năm sau sẽ được vững chắc.
Tiền bạc chỉ ở vào mức trung bình, không đến nỗi thiếu thốn, đủ ăn đủ mặc.
Tháng mười: Trong nhà thiếu hòa khí và quý bà chú ý bệnh tê thấp nhức mỏi tay chân
Tháng mười một: Tháng này sức khỏe quý bà không được tốt ra ngoài chú ý xe cộ
Tháng chạp: Tháng này công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều may mắn, có lộc về làm ăn

Về mặt tình cảm tuổi Mậu tý năm 2018

Dựa theo tử vi 2018 tuổi Mậu Tý nữ mạng nhìn chung các mặt, năm nay đối với tuổi Quý Bà thì không phải suy nghĩ nhiều về cuộc sống tuy nhiên lại có những bất an từ bản thân cho đến mọi quan hệ thân tộc, bằng hữu. Đây không phải là thời gian thuận hợp để sống theo ý mình, chỉ nên tùy duyên ứng xử, tránh phần thiệt thòi, cũng được xem như thắng lợi.

Về vận hạn tuổi Mậu Tý năm 2018

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2018 nữ mạng cho biết Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thiếu Thủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Hỏa, gặp Hỏa vào các tháng giữa năm, sẽ có lợi cho sức khỏe và công việc. Xem tuổi làm nhà hợp mệnh tuổi của quý bà Mậu Tý.