Ngày đăng: 04/05/2019

Xem tử vi tuổi Mão thứ bảy ngày 04/05/2019

Thứ bảy ngày 04/05/2019 nhằm ngày 30 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Tân Sửu, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên … của tuổi Mão như thế nào? Mời các bạn cùng But.com.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ bảy ngày 04/05/2019

Xem bói vận mệnh cho biết ngày hôm nay tuổi Mão có nhiều ý tưởng trong công việc nên dễ dàng kiếm được việc ” làm một thu hai”. tuy nhiên công việc bộn bề người tuổi Mão cũng nên cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến công việc vì sự nhanh ẩu đoảng của mình.

Thiên Tài cũng báo tin vui về tài lộc cho người tuổi này trong ngày hôm nay. Công việc bận rộn bất kể là làm thêm hay làm chính đã giúp bạn gặt hái được những kết quả đáng kể. Bạn nên chia vui với gia đình của mình.

Tình cảm vợ chồng , gia đình trong ngày hôm nay diễn ra tốt đẹp. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian cho người ấy của mình hơn nhé!

2/ Chi tiết tử vi từng tuổi Mão thứ bảy ngày 04/05/2019

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Tuổi Đinh Mão gặp ngày có nhiều tin tức, bận rộn công việc lẫn chuyện vui buồn . Nếu là chuyện vui thì cũng không nên để tình trạng xảy ra quá lố, có hậu quả xấu, hoặc có kẻ đến quấy rối. Nếu là chuyện buồn cũng không nên lo lắng hoặc tranh cãi lôi thôi sẽ không đi đến đâu. Tài lộc trung bình, hao tốn vì giao thiệp, tu bổ, sửa chữa. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Sự việc xảy ra dù là chuyện buồn cũng không có ảnh hưởng xấu đến mình. Nên giúp đỡ người khác sẽ có lợi cho tương lai. Mọi việc di chuyển, đi xa đều không nên. Có lộc nhỏ, hoặc chuyện vui. Có tin buồn về sức khỏe, công danh, tình cảm của người thân. Có sự tốn kém về giao thiệp. Sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Hôm nay tuổi Tân Mão có cầu mong điều gì về tiền bạc thì sẽ không có kết quả ngay mà phải chờ đến cuối ngày. Có tin buồn đối với người mình thân thiết hoặc có liên quan đến công việc của mình. Có tin tức về công việc gặp trở ngại hoặc có sự thay đổi bất ngờ. Ngày hao tài về tiệc vui.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Xem tuổi xây nhà cho biết hôm nay Quý Mão ko nên tu bổ hay sửa chữa gì cả vì sẽ có sư hư hại về đồ đạc. Sức khỏe không tốt. Có sự chờ đợi lâu lắc, hoặc có tin không tốt về sức khỏe, đi lại, di chuyển của người mình mong cầu gặp gỡ. Nên giúp đỡ người khác sẽ có lợi cho tương lai. Mọi việc di chuyển, đi xa đều không nên. Có tin buồn về sức khỏe, công danh, tình cảm của người thân. Có lộc nhỏ, hoặc chuyện vui. Hao tài về giao thiệp.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày có nhiều âu lo vì công việc vừa ở công sở lẫn phần gia đạo. Hoặc có nhiều tin tức đến khiến mình phải giải quyết. Nên dè dặt khi có người đề bạt trong công vụ, trách nhiệm sẽ nặng và không dễ làm vui lòng mọi bề. Gia đạo bất an, việc gì cũng xảy ra hai lần hoặc phải làm hai lần mới xong, chờ đợi lâu lắc, tài lộc vào ra thất thường. Có sự tu bổ, dọn dẹp chỉnh đốn đồ đạc, nhà cửa.