Ngày đăng: 11/02/2020

Xem tử vi tuổi Mão thứ ba ngày 11/02/2020

Mời các bạn cùng But.com.vn xem chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ ba ngày 11/02/2020 nhằm ngày 18 Tháng 1 Năm 2020 AL Tức là ngày Giáp Thân , Tháng Mậu Dần , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ ba ngày 11/02/2020

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra có chút khó khăn. Các kế hoạch, dự định luôn bị thay đổi ở phút chót, bản mệnh không đủ linh hoạt để kịp điều chỉnh và thay đổi. Con giáp này cần nhanh chóng khôi phục lại tinh thần để không gây ảnh hưởng xấu tới hiệu quả công việc.

Hôm nay, tuổi Mão cần thận trọng đề phòng kẻo bị lừa gạt tiền bạc khiến vận trình tài lộc của mình sụt giảm nghiêm trọng. Hãy cân nhắc thật kỹ càng mọi vấn đề về liên quan đến tiền bạc, con giáp này không nên nghe theo lời xúi giục, đường mật của những kẻ không đáng tin mà khiến tiền mất tật mang.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh dễ có mâu thuẫn với người thương vì thái độ không phù hợp. Bạn đang nảy sinh tâm lý so sánh người này, người kia. Hãy nghĩ lại lý do mình từng bắt đầu để điều chỉnh lại cách suy nghĩ của mình. Bạn nên nhớ rằng nhân vô thập toàn, bạn chớ đòi hỏi những điều vô lý khiến người khác khó chịu.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ ba ngày 11/02/2020

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Gặp quý nhân, bè bạn, có tin vui đến, có lộc nhỏ, quà tặng ăn uống. Nếu có cuộc đi chơi xa coi chừng có sự lạc lối, chờ đợi lâu lắc, bỏ về nửa chừng, hoặc có những sự việc xảy ra ngoài dự tính. Việc làm bị bỏ ngang, bỏ dở vì có tin, hoặc cần phải đi giải quyết công việc khác.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  Xem lịch vạn sự thấy hôm nay tuổi Kỷ Mão không nên mưu sự những chuyện lớn lao hoặc lâu dài. Sự việc dở dang, bỏ dở nữa chừng vì có tin tức, hoàn cảnh mới, hoặc có người đến mình phải tiếp hoặc phải giải quyết. Thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, ước hẹn, nhưng cũng không nên đi tìm, sự việc sẽ đến.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Chuyện tình cảm không nên cưỡng cầu. Ý nguyện của họ như thế nào thì mình thực hiện như thế đó. Có quý nhân, có tin tức. Hao tài cho mọi việc quan hệ, giao thiệp. Công việc làm không nên trước chăm chỉ sau chán nản, hoặc gặp khó khăn mà thoái lui không có lợi. Có chuyện tu bổ, sửa chữa sắp xếp lại công việc.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Sự chờ đợi tin tức hoặc công việc đã lâu nay sẽ đến. Làm việc gì cũng nên tiến hành nhanh chóng vì sẽ có sự tạm dừng hoặc dở dang vì có sự việc khác hoặc người khác đến. Có lộc nhỏ, hoặc lộc ăn, quà tặng. Ngày có đám tiệc nhưng không có cuộc vui trọn vẹn, như ý.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):  Khi bắt tay vào việc chớ nên chán nản, hoặc trước cần cù mà sau biếng nhác, muốn bỏ ngang không tốt. Nên chụp lấy cơ hội dù có hao sức hoặc có sự hao tốn về tiền bạc, nhưng sẽ có kết quả. Có sự gặp gỡ bè bạn, quý nhân. Có tin tức tốt đẹp về công danh, tình cảm của mình hoặc của người thân. Không nên tin cậy về lời hẹn ước, có sự sai lệch chút ít. Có tin tức ở xa. Nên đối xử với mọi người một cách công bằng, bình đẳng, sự thiên lệch về một bên sẽ có sự phật lòng ngấm ngầm.