Ngày đăng: 06/12/2019

Xem tử vi tuổi Hợi hợp với những tuổi nào trong 12 con giáp?

Xem tử vi tuổi Hợi hợp với tuổi nào nhất nhất. Các bạn hãy cùng phong thủy tìm hiểu xem tuổi ngọ hợp tác làm ăn và trong hôn nhân với tuổi nào thì tốt?

Người tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong kinh doanh làm ăn

Với tuổi Tý: Cả hai có thể hợp tác được với nhau nhưng đôi khi những người tuổi Tý lại cảm thấy không bằng lòng với cách làm việc của người tuổi Hợi. Đặc biệt là ở phương diện tài vận, người tuổi Hợi khá may mắn, tài khí nhiều nên người tuổi Tý thực chất không nỡ rời bỏ trong kinh doanh.

Với tuổi Sửu: Hai tuổi này nên hợp tác làm ăn với nhau lâu dài vì người tuổi Sửu rất thích cách làm việc của người tuổi Hợi. Cả hai sẽ cùng nhau làm việc, người tuổi Hợi khá lạc quan sẽ giúp cho tuổi Sửu chăm chỉ trở nên có nhiều niềm tin hơn trong cuộc sống và sớm đạt được thành công.

Với tuổi Dần: Giữa người tuổi Hợi và người tuổi Dần chỉ nên hợp tác với nhau trong khoảng thời gian ngắn mà thôi. Thực chất, họ sẽ cảm thấy người tuổi Hợi tạo ra nhiều áp lực, trong khi đó sự nhẫn nại của người tuổi Hợi rất ít nên sẽ không thể chịu được tính “bốc hỏa” của người tuổi Dần.

Với tuổi Mão: Người tuổi Mão rất khôn khéo nên hợp tác rất có lợi cho người tuổi Hợi. Nhờ sự khôn khéo đó mà người tuổi Hợi sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và sớm giúp nhau thành công.

Với tuổi Thìn: Cuộc hợp tác này cũng gọi là khá ổn nhưng đôi khi người tuổi Thìn sẽ cảm thấy mình chịu nhiều áp lực hơn. Vậy nên nếu muốn cả hai thành công thì cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Với tuổi Tỵ: Người tuổi Hợi nên cân nhắc kỹ khi kết hợp làm ăn với người tuổi Tỵ vì họ là những người sống có rất nhiều âm mưu bên trong sẵn sàng hãm hại đối phương một cách phũ phàm. Họ sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho người tuổi Hợi hơn tất cả các tuổi khác. Thế nhưng trong kinh doanh nếu hại đối phương cũng có nghĩa là hại chính mình.

Với tuổi Ngọ: Sự đối nghịch nhau ở cách suy nghĩ cũng như phương thức hỏa động giữa người tuổi Ngọ và tuổi Hợi chính là rào cản lớn nhất khiến thành công đến lâu hơn.

Với tuổi Mùi: Hai tuổi này hợp tác đều mang lại lợi ích cho nhau, ít có những diễn biến xấu, dù có vẫn có thể giải quyết một cách nhanh chóng.

Với tuổi Thân: Lời khuyên dành cho những người tuổi Hợi là không nên hợp tác làm ăn với người tuổi Thân. Bởi tuổi Thân rất ranh mãnh, họ muốn có tất cả, vì lợi ích của riêng mình mà có thể chiếm hữu được tất cả nhất là trong lĩnh vực kinh doanh.

Với tuổi Dậu: Tốt nhất hai tuổi này chỉ dừng lại ở mối quan hệ xã giao, không nên hợp tác với nhau vì cả hai đều chưa có thể hiểu hết được đối phương.

Với tuổi Tuất: Tuổi Tuất và tuổi Hợi có thể hợp tác với nhau nhưng lưu ý người tuổi Tuất nên nắm giữ tài chính, kiểm soát được nguồn thu chi để tránh gây ra bất mãn.

Với tuổi Hợi: Cùng tuổi nhưng lại có được thành công rất lớn, bởi đôi bên đều có tài và hiểu được nhau.

>>>> Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi đinh mão.

Nữ tuổi Hợi hợp với nam tuổi nào trong hôn nhân?

Nữ tuổi Hợi và Nam tuổi Dần => Lục hợp

Đây là cặp đôi cực kì hòa hợp với nhau, là mối duyên lành khó cưỡng. Tính cách khác biệt song lại là điểm thu hút giữa hai người, họ cũng sẽ có thể bù đắp cho nhau rất nhiều điểm yếu. Cuộc sống hôn nhân giữa hai con giáp này rất êm đềm, tình cảm cũng vô cùng bền vững.

Cô gái tuổi Hợi có tiếng là hiền hòa, nhân hậu, được rất nhiều người yêu mến. Chàng trai tuổi Dần lại có khả năng lãnh đạo và tính chiếm hữu khá cao, song điều đó khiến cho cô gái tuổi Hợi thấy được an toàn. Lòng chung thủy của cô gái này cũng khiến cho chàng trai tuổi Dần yên lòng. Tình cảm được vun đắp từng ngày, hạnh phúc đong đầy trong từng ánh mắt bàn tay.

Nữ tuổi Hợi và Nam tuổi Mão => Tam hợp

Tuổi Hợi hợp với tuổi nào? Nữ tuổi Hợi và nam tuổi Mão có độ tương hợp khá cao. Họ đều mong muốn có cuộc sống hạnh phúc êm đềm, không cần quá nhiều biến động, cũng rất dễ thỏa mãn với hiện tại và những gì mình đang có. Nếu có người yêu tuổi Hợi, các chàng trai hãy nhanh chóng nắm bắt nhé. Lấy vợ tuổi Heo, tha hồ mà giữ, thế nên “cưới vợ liền tay, chớ để lâu ngày” nhé.

Cô gái tuổi này có tính cách hòa nhã dễ chịu, rất phù hợp với chàng trai tuổi Mão chu đáo thiện lương. Cả hai cùng quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Họ luôn vì nhau cố gắng và giữ gìn tình cảm lâu bền. Cuộc sống hôn nhân của họ là hình mẫu của sự hòa hợp, ăn ý và vui tươi. Họ toàn tâm toàn ý hy sinh cho đối phương, luôn mang lại cho nhau cảm giác hạnh phúc ngập tràn.

Nữ tuổi Hợi và Nam tuổi Mùi => Tam hợp

Đây là cặp đôi thích hợp để tiến tới chuyện hôn nhân gia đình. Sự nho nhã chu đáo của đàn ông tuổi Mùi vô cùng thu hút cô gái tuổi Hợi. Họ chấp nhận nhau vào cuộc sống của mình, hiếm khi nảy sinh xung đột. Hai con giáp này là sự kết hợp hoàn hảo mỹ mãn. Hai người cùng có trái tim nhân hậu, luôn chọn cách thông cảm và thấu hiểu để giải quyết mâu thuẫn, nhường nhịn nhau trong mọi việc. Dù lùi một bước trong cái tôi cá nhân nhưng họ lại có được những bước tiến dài trong tình cảm.

Nam tuổi Hợi hợp với nữ tuổi nào trong hôn nhân?

Nam tuổi Hợi và Nữ tuổi Dần => Lục hợp

Tuổi Hợi hợp với tuổi nào? Những chàng trai sinh năm Hợi và những cô gái sinh năm Dần sẽ là cặp đôi trời sinh, hòa hợp trong mọi mặt cuộc sống. Từ tình cảm đến thói quen, sở thích, suy nghĩ, chí hướng… họ đều có sự tương đồng, tính cách cũng rất hợp và bù đắp được cho nhau về nhiều thứ. Các cụ từng nói, hãy chọn người tuổi Hợi để cả đời được sống trong hạnh phúc mà.

Chàng trai tuổi Hợi là người tính tình hòa nhã, trung thực, thân thiện, hay giúp đỡ mọi người. Còn cô gái tuổi Dần lại thẳng thắn, phóng khoáng, cũng rất nồng nhiệt trong tình cảm. Hai người có sự hấp dẫn riêng, song khi gặp nhau, họ dễ dàng bị đối phương thu hút. Trong tình cảm, hai con giáp này đều khá tinh tế, biết cách làm vui lòng đối phương, cũng rất yêu thương trân trọng lẫn nhau, giúp đỡ nhau nhiều trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu có thể trao đổi chân thành với nhau nhiều hơn, thật lòng suy nghĩ cho đối phương hơn nữa thì chắc chắn đây là mối duyên trời ban, không gì có thể chia cách, cũng hạnh phúc mỹ mãn dài lâu.

Nam tuổi Hợi và Nữ tuổi Mão => Tam hợp

Nam tuổi Hợi và nữ tuổi Mão khá ăn ý với nhau, là cặp đôi tâm đầu ý hợp được nhiều người ngưỡng mộ. Có điều, nếu muốn tình cảm được hạnh phúc bền lâu thì vẫn cần cả hai cố gắng nhiều hơn nữa để cân bằng sự khác biệt giữa hai người. Đàn ông tuổi Hợi ấm áp nghĩa tình rất dễ nảy sinh tình cảm với cô gái tuổi Mão dịu dàng chu đáo. Họ có thể cảm nhận rõ ràng sự quan tâm và tình cảm mà đối phương dành cho mình. Theo thời gian, tình yêu của hai con giáp này sẽ ngày càng sâu đậm, ngọt ngào hơn. Đến với nhau, cả hai đều sẽ cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn đủ đầy.

Nam tuổi Hợi và Nữ tuổi Mùi => Tam hợp

Tuổi Hợi hợp với tuổi nào? Độ tương hợp giữa hai con giáp này là rất cao, họ cực kì thích hợp để nên duyên đôi lứa. Đàn ông tuổi Hợi luôn tạo cho người khác cảm giác thân thiết, an toàn, hoàn toàn phù hợp và cũng rất dễ dàng khiến trái tim một cô gái đa sầu đa cảm như cô nàng tuổi Mùi dao động. Ngược lại, sự mềm mại, dịu dàng của cô gái này cũng là điểm thu hút, là bến bờ khiến cho người đàn ông tuổi Hợi có cảm giác của một gia đình và nguyện hết lòng hy sinh để gây dựng tổ ấm.

Hai con giáp này đều là người bao dung, nhân hậu. Trong tình yêu, họ cũng rất nhún nhường, chấp nhận cho nhau những điểm còn chưa tốt, trân trọng sự có mặt của đối phương trong cuộc đời. Hôn nhân của cặp đôi này sẽ cực kì viên mãn, quấn quýt nhau không phút rời xa. Sự quan tâm chăm sóc lẫn nhau khiến cho cuộc sống của họ rất nhẹ nhàng và dễ chịu.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi để biết thêm thông tin.