Ngày đăng: 09/05/2018

Xem tử vi ngày 9-5-2018 của người tuổi Thìn, Tỵ

Xem tu vi  nam 2018 của 12 con giáp- Cùng but.com.vn xem tử vi ngày hôm nay, thứ 4 ngày 9-5-2018 của cặp nhị hợp tuổi Thìn và tuổi Tỵ

Hôm nay, thứ 5 ngày 26/4/2018 tức là ngày 11/3/2018 âm lịch, ngày Mậu Tý, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất.

  • Tuổi xung với ngày: Bính Ngọ, Giáp Ngọ
  • Tuổi xung với tháng: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý

Trong ngày hôm nay tuổi Thìn và tuổi Tị sẽ có một ngày như thế nào? Mời các bạn đón xem chi tiết tử vi thứ  tư ngày 9/5/2018  để dự đoán những thay đổi vào ngày mới trong vận trình tình yêu, sức khỏe, công việc, tài chính…..

Xem tử vi ngày 9-5-2018 của người tuổi Thìn, Tỵ
Xem tử vi ngày 9-5-2018 của người tuổi Thìn, Tỵ

Xem tử vi ngày 9/5/2018 tuổi Thìn

Các chuyên gia Lich van nien 2018 cho biết, vì là ngày Thổ vượng nên tuổi Thìn đón ngày mới trong trạng thái khá ổn định, vững vàng chắc chắn. Bạn làm việc rất tỉ mỉ, chăm chỉ và đáng tin cậy, tuy nhiên vẫn còn hơi thiếu tính sáng tạo, chỉ làm theo hướng dẫn mà không tự tìm tòi phát triển đổi mới.
Hôm nay bạn cũng nên cẩn thận lời nói của mình nhé, không nên xen vào chuyện của người khác đâu. Hãy làm việc của mình đi vì công việc đang đồ sộ lên kia kìa.

Vận trình tình cảm khá tốt, tuổi Thìn may mắn luôn có người  ở bên cạnh ủng hộ và động viên, đưa ra những lời khuyên hữu ích để giải quyết khó khăn.  Vì thế hãy trân trọng và yêu thương người ấy và cả những người thân của mình nhé!

Xem tử vi ngày 9/5/2018 tuổi Tị

Xem tử vi ngày hôm nay của người tuổi Tị cho biết tuổi Tị hôm nay gặp khá nhiều may mắn từ tình duyên đến công việc. Bản mệnh được quý nhân Tam hợp chỉ đường dẫn lối, con đường tình yêu nhờ thế mà cũng hanh thông, suôn sẻ hơn gấp nhiều lần.

Chính Quan trợ vận, bản mệnh có thể sẽ có khá nhiều công việc phải giải quyết trong ngày, song nhờ khả năng sắp xếp công việc cùng năng lực làm việc tốt nên tuổi Tị có thể xử lý hết mọi vấn đề. Tinh thần trách nhiệm không cho phép bạn từ chối việc đi đến kết quả cuối cùng

Xem boi tinh yeu tuổi Tị  ngày hôm nay có thể thấy chuyện tình cảm của tuổi Hợi ngày hôm nay rất tốt. Tình cảm đôi lứa thăng hoa, dạt dào cảm xúc nhờ ngũ hành tương sinh. Các cặp đôi ăn ý hài hòa, biết cách nhường nhịn lẫn nhau và có thể tính tới tương lai.
Những người độc thân cũng có nhiều tín hiệu đáng mừng, nhờ khả năng giao tiếp của mình mà tuổi Tị có thêm mối quan hệ mới, mở rộng nhân duyên.