Ngày đăng: 16/04/2018

Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Tuất và tuổi Hợi

Xem lich van nien 2018. Hôm nay, thứ 2 ngày 16/4/2018 tức là ngày 1/3/2018 tháng Ba âm lịch, ngày Mậu Dần, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất.

Xem tu vi nam 2018 – tử vi thứ 2 ngày 16/4/2018 của 12 con giáp. Xem bói tử vi ngày hôm nay thứ 2 ngày 16/4/2018 của người tuổi  Tuất và tuổi Hợi. Tử vi ngày hôm nay , ngày 16/4 của tuổi Tuất và tuổi Hợi sẽ như thế nào?  Liệu sẽ có những thay đổi gì trong vận trình ngày mới này. Chúng ta cùng but.com.vn xem tử vi ngày mới  và dự đoán những may mắn cũng như thách thức sức khỏe , tình yêu, sự nghiệp của 2 con giáp này trong ngày đầu tuần hôm nay nhé!

Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Tuất và tuổi Hợi
Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Tuất và tuổi Hợi

Tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Tuất.

Tu vi nam 2018 của tuổi Tuất cho biết: Ngày Tuất Dần bán hợp, nên tuổi Tuất sẽ được quý nhân giúp sức và gặt hái được nhiều tài lộc hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn vốn là người thông minh và có năng lực. Nếu biết cách sử dụng những năng lực ấy thì con đường sự nghiệp của bạn sẽ luôn ở vị trí huy hoàng nhất, tài lộc bạn thu về còn nhiều hơn gấp bội.

Ngày tam hợp mang đến tin vui trong chuyện tình cảm, các mối quan hệ xã giao của bản mệnh. Con giáp này đã biết cách tập trung vào những mối quan hệ quan trọng, tạm thời bỏ bớt những những gì chỉ mang tính “xã giao” vì bạn hiểu rằng chúng đang chiếm hết thời gian của bạn.

Tuy nhiên người tuổi Dậu cần phải để ý hơn tới sức khỏe của mình nhé! Bây giờ bạn vẫn khỏe mạnh không có nghĩa là ngày mai bạn sẽ không bị bệnh. Vậy nên đừng để bản thân lúc nào cũng trong trạng thái bị vắt kiệt sức khỏe nhé!

Tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Hợi.

Hôm nay tuổi Hợi có thể gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng.Quý nhân Lục Hợp ghé thăm,nhờ thế mà công việc của bạn luôn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.
Thiên Tài trợ vận, đường tài lộc khởi sắc, người làm kinh doanh có một ngày buôn bán phát tài, người làm văn phòng lương thưởng tăng cao, người tuổi Hợi nhận được nhiều cơ hội tài lộc. Hãy có kế hoạch tài chính rõ ràng để không tiêu xài hoang phí ngoài dự kiến.

Để đảm bảo cho tương lai sau này, tuổi Hợi hãy lên cho mình một kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm để có thể thực hiện kế hoạch tương lai của mình nhé!

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn cũng rất tốt đẹp. Trong tình yêu: Người có đôi cảm nhận được sự quan tâm của đối phương, thấy sự ấm áp ngọt ngào đến từ tình yêu đôi lứa mà không phải ai cũng nhận được trong đời. Có được món quà quý báu ấy rồi, bạn chỉ muốn giữ mãi cho mình chứ chẳng muốn buông tay, bảo vệ hạnh phúc của riêng mình.