Ngày đăng: Sat, Dec 19th, 2015

Xem tử vi đoán tính cách cung Thiên Bình

Cùng Xem tu vi nam 2016 khám phá phẩm chất và tính cách cũng như đường tình duyên của Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10) nhé.

Phẩm chất & Tính cách:

Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn. Sống tình cảm và luôn thích được yêu, sợ sự cô độc, thích hợp tác với tập thể, họ có thể thất vọng hay buồn phiền nếu không được người khác cần đến. Thiên Bình không thích đưa ra quyết định. Họ sẽ vui vẻ đi theo dòng chảy đã định sẵn mà không hề có ý định lội ngược dòng. Vì vậy, khi họ ở trong đám đông, họ sẽ có biểu hiện rất xuất sắc. Van han 2016 nhận ra rằng khi tiếp xúc với những tư tưởng khác nhau, những lời nói khác nhau thì lòng nhiệt tình của họ không bị giảm đi mà còn được củng cố và phát triển. Họ trìu mến, cảm thông và quan tâm sâu sắc đến mọi người. Tuy nhiên họ không muốn quá gần gũi người khác vì lo lắng sẽ bị mất đi lý trí. Thiên Bình được gọi là “người tình đại chúng” mà không phải là “người tình riêng”.

Xem boi ngay sinh thấy rằng họ luôn đặt ra nhiều câu đắn đo cân nhắc “nếu như” trước khi bắt đầu hành động, sau đó tiếp tục những câu “nhưng”, cứ suy nghĩ đi nghĩ lại như thế, rồi mới đưa ra kết luận. Điều này thể hiện tính cẩn trọng trong tác phong, cứng nhắc giống như một chiếc máy, khiến cho đầu óc họ ở trong trạng thái có trật tự. Điều này khiến cho họ tránh được những xung đột trong công việc và cuộc sống gia đình; giúp giữ được vị thế trung lập trong các cuộc tranh luận kịch liệt, không bị mất bạn bè. Đối với họ, không có việc gì là đúng tuyệt đối hoặc sai tuyệt đối, họ cho rằng thấy được mặt tốt của sự việc là hay hơn cả.

Dù là nam hay nữ thì cách ăn mặc và cử chỉ hành vi của họ cũng đều không tỏ ra quá gợi cảm, vì họ hi vọng mọi người tán thưởng tài năng của họ chứ không phải vì là bề ngoài xinh đẹp. Họ thích giải trí và những món ăn ngon. Họ cũng chính là những người tiêu tiền hoang phí nhất trên thế giới.

Trong tình yêu:

Xem boi tinh duyen, tìm “nửa kia” thích hợp là ưu tiên hàng đầu của người trong cung này. Họ thường mơ tưởng có ngày gặp được nàng công chúa hoặc bạch mã hoàng tử mà mình ao ước. Kinh nghiệm, những vấp váp bước đầu, trái tim đau khổ và mộng mơ tan vỡ mà họ gặp phải khi tìm kiếm các nhân vật này thường ảnh hưởng lớn đến cách cử xử và cái nhìn của họ về tương lai. Được yêu hay thất tình đều khiến Thiên Bình thay đổi ghê gớm mặc dù bề ngoài luôn tỏ ra vui vẻ, yêu đời.

Nếu một ngày, người trong mộng của Thiên Bình xuất hiện. Họ sẽ tưng bừng, ríu rít và tươi trẻ như 4 mùa đều là xuân. Họ sẽ hưởng thụ cuộc sống: đến các quán bar, nhà hàng, đi nghỉ ở bãi biển, thưởng thức món ngon, mặc đẹp, và thấy cuộc sống là thiên đường như họ tưởng tượng.

Khi người cung Thiên Bình cô đơn, đó là dấu hiệu bất thường. Họ luôn luôn muốn giao tiếp cùng mọi người. Với người mình yêu, họ rất cởi mở và công bằng. Thiên Bình thích thú khi thấy người mình yêu hài lòng về cách giao tiếp và hài lòng trong “chuyện ấy”. Thiên Bình sẽ không trao trái tim cho bạn một cách dễ dàng nhưng một khi đã quyết định chính thức ràng buộc mình vào một mối quan hệ thì Thiên Bình sẽ rất chung thủy và nghiêm túc. Thế nhưng nếu bạn không yêu họ thì cũng đừng cố giả vờ cho họ vui,… vì với sự tinh tế của mình thì chắc chắn Thiên Bình sẽ nhận ra ngay điều đó.

Nguồn: xemtuoi.com.vn