Ngày đăng: 17/07/2015

Xem phim ma – Vu Lan Thần Công

Nội dung phim: Xem phim ma – Vu Lan Thần Công

Xem phim ma - Vu Lan Thần CôngVu Lan Thần Công
Hungry Ghost Ritual (2014)
Thể loại:Phim Kinh Dị
Quốc gia:Hồng Kong
Đạo diễn:Trương Gia Huy
Diễn viên:Trương Gia Huy, Lưu Tâm Du, Lý Nguyên Linh, Ngô Gia Lệ
Thời lượng:82 Phút
Năm phát hành:2014

Bạn xem phim ma này sẽ thấy thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua đó đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Phim Vu Lan Thần Công nói về việc sau nhiều năm làm việc tại Malaysia, Tôn Hoa trở về nhà vào đúng rằm tháng 7. Sau đó, một loạt những hiện tượng kỳ bí liên tiếp xảy ra trong gia đình cũng như đoàn hát mà cha anh đang đứng đầu. Khi cha lên cơn đau tim phải nhập viện theo dõi, Tôn Hoa buộc phải thay ông gánh vác trách nhiệm trưởng đoàn. Nhưng với kinh nghiệm non yếu, anh không được lòng các thành viên trong đoàn. Được sự giúp đỡ của nữ diễn viên chính, Tôn Hoa cũng cố hoàn thành công việc của mình. Nhưng dường như mọi việc không dừng lại khi lẩn khuất đâu đó hình ảnh của những hồn ma.

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay nhat đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được cười nghiêng ngả với nhiều phim hai và  được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ trong phim le hong kong kinh điển, bạn sẽ không thể tin vào mắt mình qua các cảnh khi xem phim ma hay phim hanh dong my bom tấn.

Chúc bạn có những giây phút xem phim online vui vẻ nhất !!!